'Mỹ nữ Trầm hương' Trần Ngọc Anh làm tân Chủ tịch WLIN Élite
  • Zalo

'Mỹ nữ Trầm hương' Trần Ngọc Anh làm tân Chủ tịch WLIN Élite

Hoa hậu Thứ Tư, 18/11/2020 11:44:00 +07:00

(VTC News) - CEO Trần Ngọc Anh, người được mệnh danh là "Mỹ nữ Trầm hương" vừa trở thành Chủ tịch WLIN Élite, nơi quy tụ nhiều nữ lãnh đạo doanh nghiệp xinh đẹp, tài năng.

Vừa qua tại TP.HCM, Ban điều hành CLB WLIN Élite đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của gần 50 thành viên và khách mời.

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng chính thức công bố các thành viên trong Ban điều hành WLIN Élite. Theo đó, Nữ lãnh đạo Trần Ngọc Anh - Tổng Giám đốc Công ty Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc, người được mệnh danh là "Mỹ nữ Trầm hương" sẽ chính thức đảm nhận vai trò WLIN Partner của WLIN Élite; bà Phạm Hà Thủy - Giám Đốc Quan hệ khách hàng Premier SCB Bank sẽ giữ cương vị Chủ tịch CLB  WLIN Élite Nhiệm kỳ 2020 - 2021.

'Mỹ nữ Trầm hương' Trần Ngọc Anh làm tân Chủ tịch WLIN Élite - 1

"Mỹ nữ Trầm hương" - Trần Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc.

Trong nhiệm kỳ này, WLIN Élite sẽ tiếp tục nhận được sự cố vấn của các Nữ lãnh đạo giàu kinh nghiệm gồm có: bà Nguyễn Thu Nga - Phó Tổng Giám đốc Công ty Savico, Phó Chủ tịch WLIN TP.HCM; bà Đoàn Bạch Phụng - Tổng Giám đốc Ngọc Trai Hoàng Gia, Phó Chủ tịch WLIN TP.HCMh và bà Soojin Võ - Tổng Giám đốc Công ty Mediway Korea.

'Mỹ nữ Trầm hương' Trần Ngọc Anh làm tân Chủ tịch WLIN Élite - 2

"Mỹ nữ Trầm Hương" Trần Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc nhận quyết định làm Chủ tịch WLIN Élite.

WLIN Élite là một trong số các CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) với những thành viên ưu tú được sáng lập bởi hai nữ lãnh đạo trẻ tài năng và xinh đẹp là bà Huyền Châu - CEO Bella Natural và bà Jenny Nguyễn - Regional Manager American Công ty American Lending Center.

'Mỹ nữ Trầm hương' Trần Ngọc Anh làm tân Chủ tịch WLIN Élite - 3

 

Élite bắt nguồn từ tiếng Latinh, với ý nghĩa gắn kết những thành viên ưu tú, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Câu lạc bộ WLIN Élite sẽ là nơi gắn kết những những Nữ lãnh đạo trẻ ưu tú, luôn giàu năng lượng và nhiệt huyết cũng như sứ mệnh gắn kết giúp phụ nữ trở nên Đẹp hơn - Thành công hơn - Hạnh phúc hơn.

Trung Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Mỹ nữ Trầm hương' Trần Ngọc Anh làm tân Chủ tịch WLIN Élite" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất