• Zalo

Mỹ nữ 'Nhiệm vụ bất khả thi 4' khoe thân nóng bỏng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/12/2011 12:37:00 +07:00

(VTC News) – Cùng ngắm Paula Patton - mỹ nữ của Nhiệm vụ bất khả thi 4 khoe dáng đầy nóng bỏng trên tạp chí Complex.

(VTC News) – Cùng ngắm Paula Patton - mỹ nữ của Nhiệm vụ bất khả thi 4 khoe dáng đầy nóng bỏng trên tạp chí Complex.

Paula tên đầy đủ là Paula Maxine Patton, sinh ngày 5/12/1975 tại Los Angeles, California, Mỹ. Cô nổi tiếng với những vai diễn trong Idlewild (2006) Déjà vu (2006), Mirrors (2008) và mới đây nhất là phần 4 của series Điệp vụ bất khả thi.

Paula Patton - mỹ nữ của Nhiệm vụ bất khả thi 4. 

Hai phần đầu tiên của series này ra mắt từ năm 1996 đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới và thu về cho nhà sản xuất hơn 1 tỷ USD. Sau khi phần 3 chỉ đạt được thành công khá khiêm tốn, hãng Paramount Pictures phải mất tới 4 năm mới quyết định tiếp tục thực hiện phần 4 của bộ phim này.

Nhiệm vụ bất khả thi 4 hứa hẹn là "bom tấn" của mùa giáng sinh năm nay. 

Vẫn có sự góp mặt của tài tử Tom Cruise, Nhiệm vụ bất khả thi 4 – Chiến dịch bóng ma được đánh giá là “bom tấn” trong mùa giáng sinh năm nay.

Trailer của Nhiệm vụ bất khả thi 4.  
 
Trong khi Nhiệm vụ bất khả thi đang tấn công phòng vé trên toàn thế giới thì với đôi chân dài nuột nà va thân hình nóng bỏng, khỏe khoắn, mỹ nữ Paula Patton đã “đốt cháy” tạp chí thời trang Complex.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Paula Patton:

 
 
 
 
 
 
 
 

Vân Tuyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: