Mỹ nhân Trung Quốc bị sàm sỡ ngay trước ống kính

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 19/11/2019 06:28:00 +07:00

Các diễn viên nữ như Triệu Lệ Dĩnh, Tần Lam từng gặp trường hợp bị sàm sỡ khi đóng phim.

mynhantrungquocbisamso (2)

Trong "Sở Kiều truyện", Triệu Lệ Dĩnh bị diễn viên quần chúng động chạm vòng một. Đây là phân cảnh khi nhân vật Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) bị lạc vào trận săn người. Do các diễn viên đang trong cảnh quay nên không rõ hành động này là cố ý hay vô tình.

mynhantrungquocbisamso (6) 3

Trần Hiểu bị chỉ trích nặng nề khi vô tình chạm vào vòng một của đàn chị Tôn Lệ khi đóng "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn". Cả hai có gia đình và tình huống này khá xấu hổ.

mynhantrungquocbisamso (1)

Trong hậu trường "Người phiên dịch", Hoàng Hiên cõng Dương Mịch trên lưng và đưa tay đụng chạm vùng đùi nữ diễn viên. Dương Mịch tỏ thái độ khá bình thản. Vì hành động này, Hoàng Hiên mang tiếng sàm sỡ đồng nghiệp, là người thiếu lịch sự.

mynhantrungquocbisamso (3) 5

Dương Mịch cũng từng bị Lý Dịch Phong động chạm phần nhạy cảm trên phim trường "Phanh nhiên tinh động". Tuy nhiên, thái độ của nữ diễn viên khá thoải mái. Chính vì vậy, có tin đồn Dương Mịch và Lý Dịch Phong hẹn hò với nhau.

mynhantrungquocbisamso (7) 6

Hồi tháng 12/2016, Tần Lam tham gia diễn hài kịch trên sóng BTV. Cảnh phim miêu tả cuộc đối đầu giữa cô và bạn diễn nam. Điều đáng nói, ngay trên sân khấu, đồng nghiệp nam "nhập vai" đến mức liên tục tấn công nữ diễn viên họ Tần. Theo tờ China Daily, Tần Lam tức giận tới mức tự thêm cảnh tát và đánh mạnh vào mặt bạn diễn.

mynhantrungquocbisamso (5) 3

Cựu Hoa hậu Thang Doanh Doanh từng gặp sự cố bị quấy rối vòng một khi ghi hình. Cô bị một người đàn ông tấn công sau khi vô tình bị rơi xuống nước. Hành động này từng khiến truyền thông lên tiếng chỉ trích sự bất cẩn của ê kíp chương trình.

mynhantrungquocbisamso (4) 4

Phạm Băng Băng là đối tượng thường xuyên bị tấn công ở nơi đông người hay đi sự kiện. Khi viếng đám tang thầy giáo, cô bị bủa vây bởi rất nhiều người. Tranh thủ lúc nhốn nháo, mvài người cố tình đụng chạm vòng một,vòng ba của người đẹp. Quản lý cô sau đó còn phải ra mặt quát tháo. Vì ngại chuyện lên báo, Phạm Băng Băng quay lại nói với quản lý: "Bỏ qua thôi".

hantuyet 8

 Khi đang đi tuyên truyền phim ở Bắc Kinh, nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Tuyết cũng gặp tai nạn tương tự. Một gã đàn ông cởi trần xông lên sân khấu với ý đồ sàm sỡ nữ diễn viên. Hàn Tuyết hoảng sợ la hét và trốn tránh.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn