• Zalo

Mỹ nhân phim 'I miss you' Yoon Eun Hye đẹp hút mắt

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/08/2013 06:55:00 +07:00

(VTC News) - Mỹ nhân phim I miss you Yoo Eun Hye khoe vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ trong bộ ảnh chụp cho tạp chí thời tranh danh tiếng Vogue.

(VTC News) - Mỹ nhân phim I miss you Yoo Eun Hye khoe vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ  trong bộ ảnh chụp cho tạp chí thời tranh danh tiếng Vogue.

Yoon Eun Hye
Hình ảnh Mỹ nhân xứ Hàn Yoon Eun Hye sang trọng, quyến rũ trong trang phục áo khoác dành cho mùa đông trên tạp chí thời trang Vogue phát hành tháng 9 tới đây.
Yoon Eun Hye
Khởi đầu sự nghiệp bằng con đường âm nhạc và người mẫu, Eun Hye từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời  xứ Kim chi Baby V.O.X.
Yoon Eun Hye
Bắt đầu lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7 từ khi tách khỏi nhóm, Eun Hye từng là mỹ nhân nằm trong tầm ngắm của các vị đạo diễn nổi tiếng. Tuy nhiên cô chỉ thực sự ghi dấu trong lòng khán giả từ khi tham gia vai nữ chính trong bộ phim tình cảm lãng mạn đình đám I miss you (2012).

Yoon Eun Hye
Đặc biệt qua vai diễn này, cô còn được dịp khoe gu thời trang với phong cách ấn tượng và trở thành gương mặt được nhiều hãng thời trang săn đuổi sau khi bộ phim kết thúc.
Yoon Eun Hye
Yoon Eun Hye đẹp dịu dàng trên tạp chí W của Hàn Quốc.
Yoon Eun Hye
Yoon Eun Hye
Cô cũng nhiều lần được tạp chí thời trang Hight Cut 'chọn mặt gửi vàng'.
Yoon Eun Hye
Hiện tại cô đang gấp rút hoàn thành vai diễn trong bộ phim mới Future Choice. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Eun Hye sau 9 tháng vắng bóng kể từ khi bộ phim I miss you kết thúc.

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều