Mỹ nhân Nhật Bản 23 tuổi tiết lộ vẫn tắm với bố và anh

Kitami Naomi cho biết để tiết kiệm thời gian, gia đình cô gồm bố, cô và ba anh trai vẫn tắm chung.

Tham gia một chương trình truyền hình của Nhật Bản mới đây, nữ diễn viên 23 tuổi Kitami Naomi đã khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ, thay vì tắm riêng, cô và bố đẻ cùng các anh trai vẫn tắm cùng nhau. Nữ diễn viên cho biết với gia đình cô, điều này hoàn toàn bình thường.

My nhan Nhat Ban 23 tuoi tiet lo van tam voi bo va anh hinh anh 1

Diễn viên, ca sĩ trẻ Kitami Naomi.

Cô bày tỏ quan điểm: "Chúng tôi đều bận rộn, có ít thời gian trò chuyện, nên lúc tắm chung là cơ hội tốt để trao đổi với nhau. Tôi có ba anh trai, nếu từng người lần lượt tắm thì sẽ rất mất thời gian, vì thế cuối cùng tất cả quyết định sẽ cùng nhau tắm một lúc".

Kitami Naomi cũng thừa nhận dù cô nghĩ điều đó "không có gì", nhiều người vẫn cho rằng đây là chuyện không hợp lẽ cho lắm, nhất là khi tất cả đều đã trưởng thành.

Kitami Naomi cho biết, trong phòng tắm chung, mỗi người thỏa sức làm điều mình thích, ví dụ các anh trai lớn của cô đọc truyện hay hát hò. Họ cũng không ngại ngồi chung một bồn tắm. 

Theo kết quả nghiên cứu trong chương trình mà Kitami Naomi tham gia, 20% người nữ trưởng thành Nhật Bản vẫn tắm chung với gia đình (bố, các anh chị em). 

Showbiz Nhật Bản: Tội ác tình dục và những bản hợp đồng nô lệ đáng sợ

Showbiz Nhật Bản: Tội ác tình dục và những bản hợp đồng nô lệ đáng sợ

Những ông chủ trong giới showbiz Nhật Bản luôn biết tạo ra đồng yên một cách nhanh nhất và ở đó, các nghệ sĩ chỉ là con cờ mang lại doanh thu.
Mỹ nam Nhật Bản lộ ảnh nhạy cảm với nữ tiếp viên quán bar

Mỹ nam Nhật Bản lộ ảnh nhạy cảm với nữ tiếp viên quán bar

Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Kanjani Eight là Tadayoshi Okura bị tung ảnh thân mật cùng nữ tiếp viên, sự việc xảy ra khi anh đang mặn nồng với bạn gái diễn viên Yoshitaka Yuriko.
Chủ đề:

Kitami Naomi

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU