• Zalo

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021?

Sao thế giớiChủ Nhật, 05/09/2021 14:49:07 +07:00

"Thiên long bát bộ" 2021 được đánh giá là thảm họa cả về diễn viên lẫn tình tiết, điểm sáng duy nhất là một nữ diễn viên xinh đẹp giúp cứu vãn bộ phim.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 1

Ngày 4/9, QQ đưa tin bộ phim Thiên long bát bộ 2021 kết thúc không để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Nhận định chung tác phẩm có nhiều điểm yếu như lựa chọn diễn viên chưa tốt, màu phim xấu, tình tiết lộn xộn.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 2

Bên cạnh đó, vai diễn A Tử do Hà Hoằng San thể hiện lại nhận được đánh giá tốt. So với "Vương Ngữ Yên" Văn Vịnh San thiếu linh khí, "A Châu" Tô Thanh kém sắc, Hà Hoằng San có ngoại hình phù hợp với nhân vật, thể hiện tròn vai.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 3
Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 4

Theo nguyên tác Thiên long bát bộ của cố nhà văn Kim Dung, A Tử là nhân vật vừa đáng thương vừa đáng giận. Nàng là con gái của vương gia Đoàn Chính Thuần và Nguyễn Tinh Trúc, em gái của A Châu. Từ nhỏ, A Tử đã lưu lạc chốn giang hồ, sinh ra trong gia đình hiển hách nhưng A Tử trở thành đệ tử của Đinh Xuân Thu, một trong những đệ nhất ác ma chốn biên thùy. Do môi trường sống hun đúc, nhân vật trở nên ngang ngược, độc ác, ích kỷ.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 5
Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 6

A Tử khoảng tầm 16 tuổi, có ngoại hình đẹp khiến Du Thản Chi say mê. Song, nàng chỉ dành tình cảm cho tỷ phu Tiêu Phong. Trong lòng A Tử chỉ có một nguyện ước thay thế được vị trí A Châu trong trái tim Tiêu Phong. A Tử sử dụng nhiều thủ đoạn thâm độc. Nàng bỏ bùa yêu cho tỷ phu, nhưng trúng kế của kẻ thù khiến Tiêu Phong bị bắt. Kết cục, Tiêu Phong chết, còn A Tử móc mắt trả lại Du Thản Chi, rồi ôm xác tỷ phu nhảy xuống vực thẳm.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 7

Nhân vật A Tử khiến khán giả tức giận vì những trò đùa quái ác song cũng thương cảm cho tình yêu ngang trái mà A Tử dành cho Tiêu Phong. Phiên bản Thiên long bát bộ 2003, vai diễn A Tử của do nữ diễn viên Trần Hảo thể hiện rất thành công. Do đó, Hà Hoằng San gặp áp lực lớn khi diễn vai này.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 8

Theo QQ, khán giả đánh giá Hà Hoằng San thể hiện được nét tinh nghịch, đáng yêu của nhân vật khi ở bên Tiêu Phong. Nữ diễn viên sinh năm 1987, song ngoại hình trẻ trung, hợp với độ tuổi nhân vật. Hà Hoằng San được nhận xét là tạo nên một A Tử có bản sắc riêng, là điểm sáng của Thiên long bát bộ 2021.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 9

Bên cạnh đó, Hà Hoằng San có nhiều kinh nghiệm đóng vai phản diện. Trước đó, cô cũng "gây ức chế" cho khán giả khi đóng nhân vật giả tạo, xảo quyệt trong Hậu cung Như Ý truyện, Cẩm tâm tựa ngọc, Lưu kim tuế nguyệt... Do đó, các phân cảnh thể hiện sự độc ác của A Tử được Hà Hoằng San diễn mượt mà.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 10

Trong Cẩm tâm tựa ngọc, nữ diễn viên sinh năm 1987 vào vai thiếu nữ Kiều Liên Phòng một lòng si mê hầu gia Từ Lệnh Nghi. Nàng có mối quan hệ tốt với mẹ chồng thái phu nhân và có quốc công phủ sau lưng, vì vậy gây ra không ít khó khăn cho Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận).

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 11

Theo Sina, vai diễn khiến khán giả vừa thương vừa giận rất khó thể hiện. Hà Hoằng San diễn xuất tốt dạng nhân vật có tình cảm phức tạp.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 12

QQ đánh giá người đẹp có khả năng diễn xuất, ngoại hình nổi bật, song sự nghiệp không gặp may. Hà Hoằng San ít được giao vai nữ chính. Trong khi đó, khi đóng vai phụ, cô thể hiện tốt, thậm chí vượt trội nữ chính. Thiên long bát bộ không thành công, Hoằng San dù diễn xuất tròn vai cũng khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 13

Theo 163, nữ diễn viên chia sẻ sau phim Hậu cung Như Ý truyện, cô luôn lo lắng mỗi khi ra khỏi nhà. Nữ diễn viên được yêu mến nhờ không scandal.

Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 14
Mỹ nhân nào cứu vãn phim thảm họa 'Thiên long bát bộ' 2021? - 15

Hà Hoằng San sắp trở lại với phim Quân cửu linh, vai phụ Liễu Nhi. Bên cạnh đó, cô còn đóng chính trong Như mộng lệnh, đóng cặp với tài tử Ngô Hy Trạch.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp