Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Mỹ nhân múa bụng không tuổi' khiến Chí Trung, Huy Tuấn trầm trồ

(VTC News) - Mỹ nhân U40 với thân hình sexy như gái 19 và tài múa bụng điêu luyện khiến Chí Trung, Huy Tuấn trầm trồ trong tập 1 Vietnam's Got Talent 2016.

Tập 1 Vietnam’s Got Talent 2016 vừa lên sóng thứ 6 ngày 1/1/2016 trên VTV3 với hai giám khảo khách mời Vòng audition miền Bắc là Chí Trung và Thanh Lam và giám khảo chính thức nhạc sỹ Huy Tuấn.

Ngay trong tập này, sự cuốn hút của các tiết mục đầu tiên đã khiến Vietnam’s Got Talent 2016 có một khởi đầu đầy cảm xúc và đa sắc màu.
  Bộ ba giám khảo Chí Trung - Thanh Lam - Huy Tuấn.

Bộ ba giám khảo Chí Trung - Thanh Lam - Huy Tuấn.

Trong tập 1, thí sinh Nguyễn Vân Anh xuất hiện với trang phục múa bụng và màn che mặt đã chiếm trọn ánh mắt của ban giám khảo với những động tác múa bụng nhuần nhuyễn, uyển chuyển và đầy gợi cảm.

Sau khi kết thúc tiết mục, chị tháo màn che mặt và bất ngờ tiết lộ mình 40 tuổi, đang là người thiết kế trang phục và dạy múa tại Hà Nội.

Giám khảo Huy Tuấn hài hước nhường lời cho giám khảo Chí Trung: 'Năm ngoái năm kia khi tôi ngồi ở đây tôi luôn đc các gíam khảo khác ưu tiên nói về tiết mục múa bụng vì đó là phần nhạy cảm của tôi, năm nay tôi có đối thủ rồi nên tôi nhường lại cho anh ấy nói'.

Giám khảo Chí Trung nhận xét: 'Không chỉ múa bụng mà chị còn kết hợp với kiếm nữa, đấy là nét độc đáo của tiết mục này. Tôi càng thích hơn nữa khi chị bỏ mạng che mặt ra, người đàn bà độ tuổi 40 nhưng thân thể như của cô gái 19'.

Video màn múa bụng gợi cảm của 'mỹ nhân không tuổi' U40:

Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN