• Zalo

'Mỹ nhân Kung Fu' Trung Quốc gây tranh cãi vì mặc táo bạo trên thảm đỏ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 15/05/2019 12:11:00 +07:00

Trên thảm đỏ liên hoan phim (LHP) Cannes, nữ diễn viên Mẫu Kỳ Di Nhã khiến truyền thông quốc tế chú ý vì trang phục xẻ sâu táo bạo.

saomachotaicannes (1)

Theo Quianlong, Mẫu Kỳ Di Nhã (Miya Muqi) là một trong số các diễn viên Trung Quốc có mặt trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes lần thứ 72. Cô gây chú ý với truyền thông quốc tế khi mặc váy khoét cổ sâu táo bạo.

saomachotaicannes (2)

Cô là khách mời trên thảm đỏ khai mạc và buổi chiếu mở màn phim "The Dead Don’t Die". Đây là lần thứ hai nữ diễn viên 32 tuổi tham dự Cannes. Tại LHP Cannes lần thứ 71, Mẫu Kỳ Di Nhã xuất hiện kín đáo và ít ồn ào hơn.

saomachotaicannes (3) 3

Người đẹp thể hiện động tác võ trên thảm đỏ. Tại Trung Quốc, cư dân mạng tranh cãi về phong cách của Mẫu Kỳ Di Nhã. Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1987 cố tình khoe vòng một để gây chú ý. "Các trang báo quốc tế không hề biết tên cô ấy nhưng họ để ý tới cô vì bộ váy táo bạo", độc giả Sina bình luận. Những ý kiến bênh vực tin rằng bộ váy táo bạo này không là gì so với các minh tinh Hollywood.

saomachotaicannes (4) 3

Mẫu Kỳ Di Nhã sinh năm 1987 tại Vân Nam. Cô là người mẫu, giáo viên dạy yoga và taekwondo trước khi trở thành diễn viên. Mẫu Kỳ Di Nhã bước chân vào showbiz từ năm 2010, sau khi tham gia hoạt động triển lãm xe do QQ tổ chức. Những bộ phim đáng chú ý của cô có "Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh" hợp tác cùng Củng Lợi, Quách Phú Thành, "Kung Fu Yoga" bên cạnh Thành Long, Hoàng Phi Hồng. Bộ phim mới nhất của cô là "Cấp tiên phong", đóng cùng Dương Dương, Thành Long, Chu Chính Đình.

saomachotaicannes (5) 5

Tại Trung Quốc, Mẫu Kỳ Di Nhã được mệnh danh là “mỹ nhân Kung Fu” khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm và biết võ. “Đó là diễn viên xinh đẹp và có tài”, Triệu Văn Trác nhận xét về Mẫu Kỳ Di Nhã. Hiện, nữ diễn viên chưa lên tiếng về những ồn ào liên quan đến phong cách táo bạo của mình trên thảm đỏ.

saomachotaicannes (6) 5

Trang Sina dành tới 3 bài viết để đưa tin về sự xuất hiện của những "ngôi sao không ai biết tên" trên thảm đỏ Cannes năm nay. Báo chí Trung Quốc cho rằng Cannes đang là điểm đến của những nghệ sĩ ít tên tuổi thích gây chú ý.

saomachotaicannes (7) 7

"Chúng ta thấy những gương mặt lạ lẫm có vẻ là người Trung Quốc trên thảm đỏ, bên cạnh các nghệ sĩ quốc tế. Đây là chủ đề muôn thuở tại các kỳ Cannes", Sina bình luận.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !