• Zalo

Mỹ nhân học giỏi nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam làm Đại sứ Hoà bình

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/12/2019 08:29:00 +07:00

Phùng Bảo Ngọc Vân – cô gái có học vấn "khủng" nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa trở thành đại sứ cho Dự án Thanh niên với hoà bình và phát triển.

HUG_3613 5

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân – cô gái được mệnh danh có học vấn "khủng" nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa được vinh dự làm đại sứ cho Dự án Thanh niên với hoà bình và phát triển (Vietnam Youth for Peace and Development). Dự án được hỗ trợ bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ. Các hoạt động của dự án hướng đến các mục tiêu hợp tác giữa hai nước, trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.

HUG_3586 5

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phùng Bảo Ngọc Vân không lựa chọn con đường showbiz mà tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành. Sau 3 năm miệt mài học tập, vừa qua Ngọc Vân đã tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại thuộc Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế với số điểm 3.8/4 (thang điểm 4).

HUG_3566 3

Trong quá trình học tập tại ĐH Ngoại Thương, Ngọc Vân tích cực tham gia các hoạt động của khoa và nhà trường với các vai trò Đại sứ: Đại sứ ngày hội hiến máu Đại học Ngoại Thương, Đại sứ truyền thông cuộc thi Greenovation Challenge,...

HUG_3407 3

Cô cũng từng giành giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường - ĐH Ngoại Thương 2017; Giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ 2017; Giành học bổng khuyến khích học tập của nhà trường, học bổng của doanh nghiệp cho sinh viên xuất sắc có hoạt động ngoại khoá nổi bật; Nhận giải thưởng Kova hạng mục Triển vọng cho sinh viên xuất sắc & có thành tích nghiên cứu khoa học; Nhận bằng khen của Trung Ương Đoàn TNCS HCM….

HUG_3692 7

Với những thành tích nổi bật đó, Ngọc Vân tiếp tục được lựa chọn là đại sứ cho dự án “Thanh niên với hoà bình và phát triển”. 

HUG_3400

Ngọc Vân quan niệm tri thức vẫn là điều quan trọng nhất đối với cô. Chọn con đường học tập và sự nghiệp, Ngọc Vân cho biết cô không hối tiếc những hào quang showbiz. Cô vẫn sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi những gì tốt đẹp nhất cho các công tác thiện nguyện, xã hội.

HUG_3336

Hiện tại sau khi tốt nghiệp Đại học, Ngọc Vân đã đầu quân về một viện nghiên cứu công nghệ và ấp ủ nhiều dự án trong tương lai.

Mai Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin