• Zalo

Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tiêu chuẩn chọn 'một nửa'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/03/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Nổi tiếng xinh đẹp và thành công, nhưng những người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ vẫn “đơn côi lẻ bóng”, liệu có phải họ đặt ra tiêu chuẩn quá cao?

(VTC News) – Nổi tiếng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp, nhưng những người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ vẫn “đơn côi lẻ bóng”, liệu có phải họ đặt ra những tiêu chuẩn quá cao?

Cùng nghe một số điều mà những người đẹp Cbiz yêu cầu đối với “một nửa” của mình:

1. Phạm Băng Băng

 

“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng là người thường xuyên dính tin đồn trong chuyện tình cảm, “oan uổng” nhất là tin đồn mang bầu với ông trùm bất động sản Hứa Gia Ấn và chuyện sống thử với diễn viên Vương Học Triết. 

Tuy nhiên, sau tất cả những tin đồn thất thiệt ấy, Phạm Băng Băng vẫn đơn thân ở tuổi 31. Cô chia sẻ: “Tôi không đặt yêu cầu quá cao về bạn trai của mình, vì tôi biết trên thực tế, hoàng tử bạch mã không hề tồn tại. Bạn trai tôi chỉ cần là một người tốt và đối xử tốt với tôi…”

2. Thang Duy

 

Người đẹp Sắc Giới đã từng có một mối tình lãng mạn với bạn học thời sinh viên – diễn viên Điền Vũ, chính anh này là người đã động viên cô tham gia bộ phim Sắc Giới, song những cảnh quay nóng bỏng cùng tin đồn tình cảm của Thang Duy và Lương Triều Vỹ đã khiến Điền Vũ quyết định không thể gắn bó với người đẹp nữa. 

Sau khi chia tay người tình lâu năm, Thang Duy vẫn dốc sức cho công việc, đối với cô, việc lựa chọn bạn đòi cũng không có quá nhiều tiêu chuẩn: “Không cần chú ý đến vẻ bề ngoài, mà quan trọng là tố chất bên trong.”

3. Hoắc Tư Yến

 

Nữ diễn viên “Thất tiên nữ” bật mí, đối với cô, người tình lý tưởng là một người “có ngoại hình sáng sủa, có óc hài hước, là một người con trai chân thành và thích … ăn thịt!”

4. Lí Băng Băng 

 

Khác với Hoắc Tư Yến, Lý Băng Băng tỏ ra không quá coi trọng ngoại hình của bạn trai, cô cho biết : “Tôi không chú ý lắm đến ngoại hình mà chủ yếu là tâm hồn của đối phương”. Từ trước đến nay, Lý Băng Băng rất ít khi bị “soi” chuyện tình cảm, chỉ duy nhất một lần dư luận đặt dấu chấm hỏi khi một anh chàng ngoại quốc đã đến săn sóc và đưa đón Băng Băng khi cô bị tràn dịch màng phổi năm 2009. Nhưng sau đó, mọi chuyện lại chìm vào dĩ vãng.

5. Thư Kỳ 

 

 “Một người đàn ông tài hoa có thể hấp dẫn tôi, trước đây tôi thường bị quyến rũ bởi mùi nước hoa trên người của họ, nhưng nhìn chung, đối với tôi, một người đàn ông tốt là người không bao giờ đánh phụ nữ.” – Người đẹp quyến rũ Thư Kỳ tâm sự. Dư luận vẫn cho rằng hiện mỹ nữ này vẫn nặng tình với nam ca sĩ Vương Lực Hoành.

6. Ngô Bội Từ

 

Không đề cập đến ngoại hình hay tính cách, người mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ lại chú trọng đến sở thích và tiềm lực kinh tế của người đàn ông: “Hi vọng đối phương có một cơ sở kinh tế vững chắc, là người hiếu thuận, thích đọc sách và thích nuôi chó.”

7. Lý Vũ Xuân

 

Cô ca sĩ, diễn viên cá tính Lý Vũ Xuân đưa ra một tiêu chuẩn ngắn gọn về cả ngoại hình lẫn tính cách: “Cao to và ít nói”. Dường như đối với cô, chỉ cần thể hiện sự quan tâm bằng hành động cũng đủ để cảm nhận sự chân thành của đối phương thay vì những lời nói ngọt ngào, đường mật giả tạo.

8. Vương Lạc Đan

 

“Tiểu hoa đán” Vương Lạc Đan tỏ ra là một cô con gái ngoan, khi không hề đưa ra bất kì tiêu chuẩn cá nhân nào mà chiều hoàn toàn theo ý cha mẹ. Kiều nữ này tâm sự : “Tôi sẽ không tùy theo sở thích và mong muốn của mình, chỉ cần mẹ đồng ý là OK , tôi là người tôn trọng và nghe theo ý kiến của cha mẹ. Họ nói rằng không nhất định phải chọn người đàn ông nhiều tiền, đáng trân trọng nhất là người đàn ông có trách nhiệm.”

9. Trương Tịnh Sơ

 

Vốn là người đơn giản, Trương Tịnh Sơ cũng “không suy nghĩ quá nhiều để đưa ra tiêu chuẩn chọn bạn trai”, đối với cô “điều quan trọng nhất là hai người hiểu nhau, yêu thương và biết thông cảm cho nhau.”

10. Hàn Tuyết 

 

Hiếu thuận và lễ phép là điều đầu tiên mà Hàn Tuyết yêu cầu ở người bạn trai của mình. “Điều đó có nghĩa là anh ấy yêu tôi chưa đủ, mà còn phải quan tâm và yêu quý những người thân của tôi, đặc biệt là người lớn tuổi và những người gặp khó khăn trong cuộc sống.”

Vân Tuyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin