Mỹ nhân Hàn nhịn ăn một tuần trước quay Gentleman

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/04/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Nữ ca sĩ sexy Ga In gần như nhịn ăn một tuần để chuẩn bị cho MV Gentleman.

(VTC News) – Nữ ca sĩ sexy Ga In gần như nhịn ăn một tuần để chuẩn bị cho MV Gentleman.

Sau Hyun A của nhóm 4 Mintue, Ga In của Brown Eyed Girls là gương mặt tiếp theo may mắn được PSY lựa chọn để xuất hiện trong MV đình đám của mình.
Rất nhiều người đặt câu hỏi: tại sao PSY lại lựa chọn Ga In thay vì một “gà nhà” trong công ty quản lý của mình, Ga In chỉ cười và trả lời đơn giản: “PSY nói với tôi rằng anh ấy muốn tìm kiếm một gương mặt đậm chất Á đông, tức là có mắt một mí”.
Gentleman
 
Khi nhận lời tham gia MV Gentleman, Ga In cảm thấy rất căng thẳng, cô muốn thực hiện chế độ giảm cân, nhưng do thời gian không cho phép, trong suốt một tuần ngắn ngủi, Ga In đã ép cân bằng cách nhịn ăn.
“Một tuần là khoảng thời gian quá ngắn để ăn kiêng, nên tôi quyết định chỉ ăn một ngày một bữa. Thực ra tôi cũng không thấy rõ kết quả của việc nhịn ăn, song dù sao điều đó cũng làm tôi thấy yên tâm hơn”.
Gentleman
 
Nói về người cộng sự PSY, Ga In cho biết: “Anh ấy không ngủ trong suốt hai ngày, đối với bản thân tôi, một khi không được ngủ, tôi rất dễ nổi cáu. Nhưng PSY lại vẫn có thể kiên trì làm việc không biết mệt mỏi với ê kíp hơn 100 người, anh ấy quả thực rất đáng nể và đáng kính trọng. Tôi thấy mình cần học tập điều đó, thực sự tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy”.
MV Gentleman với sự hợp tác của PSY và Ga In vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Hiện tại, ngoài việc đứng vững trên ngôi đầu của bảng xếp hạng iTunes quốc tế, Gentleman đang dẫn đầu bảng xếp hạng này tại 37 quốc gia.
Gentleman
 
Trên trang Youtube, Gentleman đã thu hút được 168 triệu lượt view, tuy nhiên, có một tin không vui cho PSY là việc MV này đã bị cấm chiếu trên kênh của KBS – một trong những đài lớn nhất Hàn Quốc vì chứa hành động “phá hoại tài sản công”.

Hoài An
Bình luận
vtc.vn