Mỹ nhân đình đám đua nhau mặc gợi cảm mừng Donald Trump chiến thắng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 09/11/2016 17:10:00 +07:00

Hàng loạt mỹ nhân đình đám thi nhau "hở bạo" với hashtag #babefortrump để ăn mừng chiến thắng của vị tân tổng thống Hoa Kỳ.

Nhiều cô gái trẻ đẹp nóng bỏng đã vui mừng khôn xiết khi ứng cử viên Donald Trump chiến thắng dù ông luôn bị chỉ trích là kỳ thì phụ nữ.

Sau khi kết thúc cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đầy kịch tính giữa ông Trump và bà Hilary Clinton, một dàn mỹ nhân còn lập hẳn tài khoản Instagram cá nhân để đăng tải những hình ảnh nóng bỏng với hashtag #babefortrump.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 1

Từ khắp mọi nơi trên nước Mỹ, hàng loạt các chân dài nóng bỏng của nước Mỹ liên tục đăng tải những hình ảnh khêu gợi mừng chiến thắng của ông Trump.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 2

Với khẩu hiệu " Make America Sexy Again "  ( tạm dịch làm cho nước Mỹ quyến rũ trở lại), các cô nàng gợi cảm không ngần ngại khoác lên mình sắc cờ hoa cùng khẩu hiệu ủng hộ ông Trump.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 3

Mỹ nữ Heather Glem- người mẫu lừng danh của làng môt nội y Mỹ cũng ăn theo trào lưu này. Hiện cả hai trang Instagram và Twitter đều đã vượt con số 80.000  người theo dõi .

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 5

Chân dài Mitch Cregar diện với áo bikini gợi cảm cùng chiếc nón đỏ - món quà lưu niệm được ông Donald Trump phát cho công chúng trong suôt quá trình vận động tranh cử của mình.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 6

Với tiêu chí gom nhặt những bức ảnh gợi cảm nhất Instagram ủng hộ Donal Trump, hashtag #babefortrump thu hút hàng chục ngàn người theo dõi.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 7

Nhiều người tỏ ra phấn khích với hashtag lạ mắt nóng bỏng này.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 8

Thiêu đốt vói đường cong nóng bỏng của loạt chân dài cá tính sẵn sàng "hở bạo" vì vị tân tổng thống Hoa Kỳ.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 9

Khi đa số dân chúng đều tích cực hở bạo thì hai cô nàng này lại ủng hộ vị tân tổng thống thú 45 của Hoa Kỳ với mốt kín cổng cao tường cực thú vị.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 10

Dù bị truyền thông quay lưng vì kỳ thị phụ nữ nhưng nhiều cô gái trẻ đẹp vẫn mê mệt ông Donald Trump và không ngần ngại nói rằng " Ông ấy thật quyến rũ ".

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 11

Hot Instagram Tori Martinez ăn mừng chiến thắng của tân tổng thống thứ 45 với áo bikini gợi cảm và vòng hoa đặc trưng của xứ sở Hawaii.

Mỹ nhân đua nhau mặc gợi cảm mừng Trump chiến thắng - 12

Các chân dài nóng bỏng tỏ ra phấn khích với sự chiến thắng của ông Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

(Nguồn: 24h.com.vn)
Bình luận
vtc.vn