• Zalo

Mỹ nhân 9X đóng vai nhân vật nữ đáng sợ nhất truyện Kim Dung là ai?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/11/2018 07:38:00 +07:00

Chúc Tự Đan sở hữu vẻ đẹp mong manh nhưng lại thường có duyên với các vai phản diện, cô hiện gây chú ý nhờ vai Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký".

chuctudan1 3

 Tác giả nổi tiếng Kim Dung qua đời hôm 30/10. Những ngày qua, thông tin và hình ảnh liên quan đến các tác phẩm của Kim Dung nhận được sự quan tâm của công chúng. Trong trào lưu làm lại phim chuyển thể từ truyện Kim Dung, Ỷ Thiên Đồ Long ký bản 2018 đã lặng lẽ bấm máy. Khán giả đặc biệt chú ý đến hình tượng Chu Chỉ Nhược, chưởng môn phái Nga Mi. Tạo hình Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan được cư dân mạng đánh giá phù hợp với nguyên tác.

chutudan2 3

Chu Chỉ Nhược trong bản mới có vẻ đẹp thanh khiết. Trong số các “ác nữ” của Kim Dung, Chu Chỉ Nhược là nhân vật gây nhiều tranh cãi và sở hữu lượng fan đông đảo không kém nữ chính Triệu Mẫn. Chu Chỉ Nhược là đồ đệ cưng của Duyệt Tuyệt sư thái, được truyền thụ Cửu Dương công, sau này luyện Cửu Âm chân kinh. 

chutudan3 3

 Chúc Tự Đan sinh năm 1992 tại Hắc Long Giang (Trung Quốc). Với thân hình mảnh mai và gương mặt thanh tú, Chúc Tự Đan đam mê vũ đạo thay vì diễn xuất. Nhưng cơ duyên nghiệp diễn đã đến như một sự bất ngờ. Năm 2013, Chúc Tự Đan có vai diễn đầu tiên. Lúc đó, cô đóng vai một cô gái nông thôn trong vở kịch do đài truyền hình trung ương sản xuất.

chutudan4 3

Những năm sau đó, nữ diễn viên họ Chúc có cơ may tham gia nhiều phim truyền hình. Nhưng mãi đến năm 2016, cô mới được khán giả nhớ đến nhờ vai ác nữ Huyền Nữ trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

chutudan5 3

 Sau vai diễn ác nữ của Chúc Tự Đan trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, trang QQ nhận xét: “Ai đó từng ngắm Chúc Tự Đan múa linh tước tinh tế ngọt ngào sẽ không thể nhận ra đó cũng là Huyền Nữ cay nghiệt trên màn ảnh”.

chutudan6 3

"Tôi không hiểu tại sao mình có duyên với những vai nội tâm giằng xé. Huyền Nữ cũng là cô gái đáng thương khi mãi đuổi theo mối tình vô vọng, lại mang trong lòng sự đố kỵ quá lớn. Chu Chỉ Nhược cũng là người phụ nữ giống như vậy", cô nói trên Cosmo.

chutudan7 3

Hình ảnh tươi trẻ của Chúc Tự Đan trong đời thường. Ở tuổi 26, cô được khen có vẻ ngoài thanh tú, trẻ trung như nữ sinh.

chutudan8 3

"Tôi rất thích bản Chu Chỉ Nhược của tiền bối Triệu Nhã Chi và Châu Hải My. Hai người đều có vẻ ngoài mỏng manh nhưng lại thể hiện được nội tâm của Chu Chỉ Nhược. Tôi cũng hy vọng mình có thể làm được điều đó", cô nói thêm.

chutudan9 3

Những hình ảnh đời thường như công chúa của Chúc Tự Đan. "Nhiều bạn bè cũng hỏi tại sao gương mặt của tôi lại được mời vào vai phản diện. Tôi cũng tự hỏi điều đó nhiều lần", cô thừa nhận trên QQ.

chutudan10 3

Chúc Tự Đan là nghệ sĩ dưới trướng Dương Mịch. Tuy nhiên, cô lép vế trông thấy so với Địch Lệ Nhiệt Ba. Cùng khởi nghiệp, cũng chỉ là vai phụ trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Chúc Tự Đan hiện vẫn chật vật để được lên tuyến vai chính. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có vị trí vững chắc.

chutudan11 3

Chúc Tự Đan là nghệ sĩ dưới trướng Dương Mịch. Tuy nhiên, cô lép vế trông thấy so với Địch Lệ Nhiệt Ba. Cùng khởi nghiệp, cũng chỉ là vai phụ trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Chúc Tự Đan hiện vẫn chật vật để được lên tuyến vai chính. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có vị trí vững chắc.

chutudan12 3

Khán giả trên Weibo khen ngợi nữ diễn viên 9X có vẻ đẹp mong manh na ná Trương Bá Chi hay Huỳnh Thánh Y.

chutudan13 3

Giới phê bình cho rằng Chúc Tự Đan phù hợp với nhiều hình tượng nhân vật. Cái thiếu của cô là sự may mắn.

chutudan14 3

Trong các nhân vật nữ của Kim Dung, Chu Chỉ Nhược được xếp vào hàng lợi hại nhất. Nhiều diễn viên như Xa Thi Mạn, Cao Viên Viên, Đặng Tụy Văn, Châu Hải My nhờ Chu Chỉ Nhược mà trở nên nổi tiếng. Chúc Tự Đan được kỳ vọng sẽ là ngôi sao sáng trong bản phim 2018.

chutudan15 3

Ngoài đời, Chúc Tự Đan tự nhận mình là cô gái tinh nghịch và thích nói đùa. Cô hay tụ tập với bạn bè, thích ngồi ăn ở những quán bình dân. Từ khi khởi nghiệp đến giờ, cô chưa vướng bất kỳ tin đồn tình cảm nào.

chutudan16 3

"Ai đó cho rằng nghệ sĩ phải có scandal. Tôi lại không nghĩ vậy. Tôi chỉ muốn cống hiến những vai diễn mới", cô nói.

>>> Đọc thêm: Lễ tang huyền thoại kiếm hiệp Kim Dung được tổ chức ra sao?

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin