'Mỹ nhân 18+' Từ Nhược Tuyên 'cưa sừng' trẻ ra 30 tuổi

(VTC News) - 'Mỹ nhân 18+' Từ Nhược Tuyên dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần nhưng vẫn 'cưa sừng làm nghé' để có vẻ trẻ trung như nữ sinh cấp 2.

Từ Nhược Tuyên kết hôn cùng doanh nhân Singapore Lý Vân Phong hồi đầu năm 2014 và chuyển đến sống cùng chồng tại đảo quốc Sư Tử.

Hiện cô đang mang thai ở tháng thứ tư với chồng. Do đã lớn tuổi và tình trạng sức khoẻ không tốt, cả tháng nay người đẹp 18+ đã phải nằm viện khoảng 1 tháng.

Trailer Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài:


       Từ Nhược Tuyên nằm viện khoảng 1 tháng do đường tiêu hoá có vấn đề. 

Từ Nhược Tuyên nằm viện khoảng 1 tháng do đường tiêu hoá có vấn đề. 

Vì việc tắm rửa ở bệnh viện không tiện, trong khi chi phí vệ sinh thân thể và đặc biệt là mái tóc dài ở bệnh viện rất cao nên họ Từ đã quyết định cắt đi 45 cm khỏi suối tóc mượt mà của cô.

Sau khi cắt tóc, Từ Nhược Tuyên cũng nghịch ngợm dùng một phần mềm đoán tuổi để giải trí, và nhận được kết quả 12 tuổi. Cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân với lời bình luận hóm hỉnh: 'Chính xác quá nhỉ!'.
       Họ Từ xinh đẹp và trẻ trung với mái tóc ngắn.

Họ Từ xinh đẹp và trẻ trung với mái tóc ngắn.

Những hình ảnh này nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Họ cho rằng nữ diễn viên Cơn lốc tình yêu rất xinh đẹp và trẻ trung với mái tóc ngắn.

Phần đông các fans đều cho rằng cô đã làm rất đúng khi vừa tiết kiệm được tiền, vừa tự 'cải lão hoàn đồng', trẻ ra đến ... 30 tuổi. Từ Nhược Tuyên dự định sẽ lâm bồn vào tháng 10/2015.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN