Mỹ nam 'Tây du ký' lên tiếng trước tin đã kết hôn với đàn chị

Lâm Canh Tân bức xúc khi bị phát tán hồ sơ bệnh án trên mạng xã hội và anh cũng nói về thông tin "đã kết hôn" được ghi trong hồ sơ.

Hãng tin Phượng Hoàng cho hay vào tối 12/8, hồ sơ khám bệnh của Lâm Canh Tân bị phát tán trên mạng Weibo. Hồ sơ lập tức gây chú ý khi Lâm Canh Tân được giới thiệu đầy đủ tên tuổi, năm sinh cùng dòng chú thích “đã kết hôn”.

Vài blogger thạo tin ở Trung Quốc cho biết họ từng nghe Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn đã đăng ký kết hôn bí mật. Cặp sao Tây du ký: Mối tình ngoại truyện giữ kín chuyện riêng nên chưa công bố với khán giả.

My nam 'Tay du ky' len tieng truoc tin da ket hon voi dan chi hinh anh 1

 Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn trong "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2".

Tối 12/8, Lâm Canh Tân đưa ra phản hồi đầu tiên trên Weibo. Anh lên án nhân viên bệnh viện không có lương tâm ngành y khi công khai hồ sơ cá nhân lên mạng xã hội.

“Nhân viên y tế công khai tư liệu bệnh nhân lên mạng là vô lương tâm. Tôi đã mệt mỏi khi nhập viện, giờ còn phải khai thêm giấy đăng ký kết hôn sao? Chưa rõ thực hư câu chuyện mọi người đã chụp mũ tôi có vợ”, Lâm Canh Tân viết.

Tối cùng ngày, đại diện nam diễn viên đưa ra thông báo bằng văn bản: “Đầu tiên, chúng tôi khẳng định Lâm Canh Tân chưa lập gia đình. Bệnh viện không hỏi bệnh nhân đã tự ý điền thông tin sai lệch. Thêm nữa, dù người đăng lên mạng là ai cũng là trách nhiệm của bệnh viện”.

My nam 'Tay du ky' len tieng truoc tin da ket hon voi dan chi hinh anh 2

 Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn được cho là đã sống chung từ năm 2017.

Công ty quản lý cho biết sẽ truy cứu trách nhiệm các bên liên quan.

Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò từ năm 2017. Báo chí Trung Quốc cho hay nam diễn viên Sở Kiều truyện đã sống ở nhà bạn gái nhiều tháng qua. Giữa năm 2017, cặp sao bị bắt gặp du lịch ở Nhật Bản cùng gia đình Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên.

Lâm Canh Tân sinh năm 1988, là diễn viên được yêu thích nhờ Bộ bộ kinh tâm, Sở Kiều truyện, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2. Vương Lệ Khôn sinh năm 1985, từng tham gia các phim như Mỹ nhân tâm kế, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2. Cô được bầu chọn là sao nữ có gương mặt mộc đẹp của Trung Quốc.

Hồi giữa năm 2017, Lệ Khôn có dịp đến Việt Nam ghi hình show truyền hình Amazing Race China.

Theo truyền thông Trung Quốc, Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn đã sống chung vài tháng nay.

Video: Fan "Tây Du Ký 1986" phản đối hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh trong "Nữ nhi quốc"

>>> Đọc thêm: Trịnh Gia Dĩnh hôn Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm ngọt ngào trong lễ cưới

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU