'Mỹ nam 18+' Hoàng Kỳ Nam tình tứ bên 'nàng thơ' của Soobin Hoàng Sơn

(VTC News) - 'Mỹ nam 18+' Hoàng Kỳ Nam tình tứ bên 'nàng thơ' của Soobin Hoàng Sơn trong sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại showbiz.

Video: MV "Vội vàng" - Hoàng Kỳ Nam

Kể từ sau khi tham gia trong bộ phim gây nhiều tranh cãi Căn hộ 69, "Mỹ nam 18+" Hoàng Kỳ Nam im hơi lặng tiếng ở lĩnh vực điện ảnh nhưng lại khá tất bật với công việc của một ca sĩ. Anh thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ, bên cạnh đó anh cũng hết mình làm công tác thiện nguyện cùng với đơn vị chủ quản của mình.

Sau thời gian đầu tư, nam ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam vừa thực hiện MV mang tên Vội vàng với sự góp mặt của người mẫu Phan Quỳnh Như.

'My nam 18+' Hoang Ky Nam tinh tu ben 'nang tho' cua Soobin Hoang Son hinh anh 1

 

'My nam 18+' Hoang Ky Nam tinh tu ben 'nang tho' cua Soobin Hoang Son hinh anh 2

 

Quỳnh Như là người vừa gây chú ý khi tham gia The Face Online với số lượng bình chọn cao "ngất ngưởng". Bên cạnh đó, Phan Quỳnh Như cũng từng được yêu mến khi làm “nàng thơ” trong MV Lalala của Soobin Hoàng Sơn. Nhận lời tham gia trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của diễn viên Căn hộ 69, người đẹp tỏ ra cực kỳ hào hứng với lần xuất hiện này.

Hoàng Kỳ Nam và Phan Quỳnh Như đã kết hợp ăn ý khi trở thành bộ đôi đẹp trong MV Vội vàng, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho anh. Bên cạnh MV được quay nhiều địa điểm như Sài Gòn, Cần Giờ, Hồ Cốc... Hoàng Kỳ Nam và Phan Quỳnh Như cũng thực hiện bộ ảnh lung linh với cảnh biển trời thơ mộng.

'My nam 18+' Hoang Ky Nam tinh tu ben 'nang tho' cua Soobin Hoang Son hinh anh 3

 

'My nam 18+' Hoang Ky Nam tinh tu ben 'nang tho' cua Soobin Hoang Son hinh anh 4

 

Sở hữu ngoại hình điển trai như người mẫu nhưng nhờ giọng hát nội lực, Hoàng Kỳ Nam dấn thân vào con đường ca hát một cách trơn tru, không bị đem ra “cân đo” như một “chân dài hát” so với các người mẫu khác.

Nam ca sĩ – diễn viên cho biết, sau Vội vàng anh sẽ tiếp tục tung ra một số sản phẩm âm nhạc với sự kết hợp giữa các tên tuổi như Tăng Nhật Tuệ, Ecco Nghị Vũ, Xuân Luân Sing My Song.

>>> Đọc thêm: 'Mỹ nam 18+' Hoàng Kỳ Nam khoe vẻ điển trai như soái ca

Trung Ngạn
Bình luận