Mỹ: Máy bay va nhau ở đường băng

Tại sân bay quốc tế O'Hare thành phố Chicago (Mỹ), 2 chiếc máy bay va vào nhau trên đường băng. Cơ quan an ninh sân bay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân vụ việc. 

» Rada cảnh báo máy bay sẽ đâm nhau, Cục HK nói gì?
» Bộ GTVT điều tra vụ kiểm soát viên không lưu đánh nhau
» Đánh nhau khi điều hành bay: Kiểm soát viên bị rút bằng
» Nhân viên không lưu đánh nhau khi đang chỉ dẫn máy bay

» Rada cảnh báo máy bay sẽ đâm nhau, Cục HK nói gì? » Bộ GTVT điều tra vụ kiểm soát viên không lưu đánh nhau » Đánh nhau khi điều hành bay: Kiểm soát viên bị rút bằng » Nhân viên không lưu đánh nhau khi đang chỉ dẫn máy bay


Tại sân bay quốc tế O'Hare thành phố Chicago (Mỹ), 2 chiếc máy bay của Eva Cargo và American Eagle đã va vào nhau trên mặt đất.

Chiếc máy bay Boeing 747 của Eva Cargo trong thời gian đang ra đường băng chờ cất cánh đã quệt trúng đuôi một máy bay nội địa cỡ nhỏ của hãng hàng không Mỹ American Eagle.


 Ảnh minh họa internet

 Ảnh minh họa internet


Ông Bruce McArthur, một trong những hành khách trên máy bay kể lại, những người ngồi cùng phía với ông ở bên trái máy bay nhìn thấy một máy bay Boeing khổng lồ màu trắng - xanh lá cây tiến lại gần họ, và sau đó cảm thấy cú va đập.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, một số hành khách đã tháo dây an toàn và đứng chờ ra máy bay trước khi được phép của phi hành đoàn. May mắn là không có ai bị thương.

Theo Dân Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN