Mỹ Linh và những bức ảnh thời thơ ấu

Những tấm ảnh đã được chụp cách đây hơn 20 năm nhưng những đường nét hiện tại vẫn hiện rõ trên đôi má bầu bĩnh và vẻ mặt dễ thương của ca sĩ Mỹ Linh.

  » Nghệ sỹ đóng vai Thị Nở - Chí Phèo: Ngày ấy - bây giờ
  » Những siêu mẫu làm chủ mọi sàn catwalk ngày ấy, bây giờ
  » NSƯT Đức Lưu: Vai diễn Thị Nở, chuyện giờ mới kể
  » Ngắm hình ảnh hiếm có của Diva Hồng Nhung
  » Hình ảnh hiếm hoi ngày xưa của Bằng Kiều
  » Nhìn lại Hồ Ngọc Hà thời... kém xinh trong 'Hoa cỏ may'

» Nghệ sỹ đóng vai Thị Nở - Chí Phèo: Ngày ấy - bây giờ » Những siêu mẫu làm chủ mọi sàn catwalk ngày ấy, bây giờ » NSƯT Đức Lưu: Vai diễn Thị Nở, chuyện giờ mới kể » Ngắm hình ảnh hiếm có của Diva Hồng Nhung » Hình ảnh hiếm hoi ngày xưa của Bằng Kiều » Nhìn lại Hồ Ngọc Hà thời... kém xinh trong 'Hoa cỏ may' Mỹ Linh thời nhỏ (phải) chụp ảnh cùng em gái

Mỹ Linh thời nhỏ (phải) chụp ảnh cùng em gái

Mỹ Linh chia sẻ rằng từ lúc còn rất nhỏ chị đã thích hát và mẹ là người biết điều ấy rõ nhất. Chính bà là người nuôi dưỡng ước mơ hát của Mỹ Linh.


Bố chị mặc dầu cũng rất yêu ca hát và hát rất hay nhưng lại không đồng tình lắm. Ông luôn sợ Mỹ Linh không tập trung tốt vào việc học và đặt cho cô con gái những điều kiện nho nhỏ. Ví dụ nếu muốn chị cũng có thể tham gia các chương trình thi hát nghiệp dư. Lớn hơn một chút, khi Mỹ Linh đã hiểu rõ về sở thích và khả năng của mình thì cũng là lúc bố mẹ đồng ý cho chị làm ca sĩ.

"Lần đầu tôi bước lên sân khấu khi mới lên 5 tuổi. Khi đó tôi hát bài "Bé bé bằng bông". Lúc còn nhỏ, ngoài ca hát tôi còn hay múa, đóng kịch và kể chuyện. Tôi từng đoạt nhiều giải thưởng cá nhân về ca hát hay thi kể chuyện măng non tại địa phương" - Mỹ Linh nhớ lại.

 Không khó để nhận ra Mỹ Linh thời xưa vì những nét bầu bĩnh đặc trưng trên khuôn mặt

Không khó để nhận ra Mỹ Linh thời xưa vì những nét bầu bĩnh đặc trưng trên khuôn mặt

Mỹ Linh cho biết thuở ấu thơ chị đặc biệt thần tượng anh trai và hay nhường nhịn cô em gái. Những ký ức đẹp, những câu chuyện nghịch ngợm, đáng yêu vẫn được Mỹ Linh và em gái trân trọng và nhắc lại mỗi khi gia đình xum họp.


Mỹ Linh là người yêu trẻ con. Chị bảo hồi mới lấy nhạc sĩ Anh Quân ban đầu cô con gái Anna còn không chịu để chị mặc quần áo và chải tóc cho. Không giận, Mỹ Linh chỉ thấy thương Anne hơn. Dần dần hai mẹ con gắn kết với nhau, Anna ngày càng quấn mẹ.

"Lần đầu tiên nghe tiếng MẸ từ Anna, tôi đã khóc. Sự hồn nhiên, trong trẻo của con trẻ luôn là thứ khiến ta hạnh phúc, xúc động nhất. Giờ thì Anna đã là thần tượng của hai đứa em. Có những chuyện bố mẹ nói không nghe nhưng chị Anna nói thì cả Duy Anh và Mỹ Anh đều gật gù tâm phục" - Mỹ Linh trải lòng.

Với những gì đã và đang có, Mỹ Linh được coi là một nghệ sĩ tài năng, một người mẹ biết vun vén cho gia đình. Chị luôn đặt con cái, gia đình là số một, sự nghiệp mới là số hai. Sự trọn vẹn, bình yên của cặp nghệ sĩ Mỹ Linh - Anh Quân có lẽ được lý giải một phần ở chính quan điểm sống của họ: Đơn giản, chân thành và không xô bồ.

Theo Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN