Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mỹ Linh ‘tận dụng thân phận hoa hậu’ làm điều bất ngờ

(VTC News) - Hoa hậu Mỹ Linh trở lại Quảng Bình để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.

Trong 2 ngày vừa qua, cô cùng đoàn công tác thiện nguyện đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình và Hà Tĩnh trao 420 phần quà với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Đây cũng là con số mà cô đã quyên góp được trong đợt đi vào tháng 10, ngay sau cơn lũ lớn quét vào các tỉnh miền Trung.

My Linh ‘tan dung than phan hoa hau’ lam dieu bat ngo hinh anh 1

Mỹ Linh ăn mặc giản dị, trao tận tay từng suất học bổng cho các học sinh vùng lũ

Mặc dù đã trải qua gần 2 tháng khắc phục lũ lụt nhưng cuộc sống người dân vẫn chưa thật sự đi vào ổn định. Nước lũ đã nhấn chìm, cuốn trôi nhiều của cải của người dân. Các hệ thống trường học trên địa bàn chịu nhiều thiệt hại. Nhiều em học sinh có nguy cơ phải nghỉ học giữa chừng vì hoàn cảnh.

My Linh ‘tan dung than phan hoa hau’ lam dieu bat ngo hinh anh 2

 

Do đó, những phần quà mà đoàn công tác sẽ phần nào giúp các em học sinh sớm vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường. Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, sau chuyến đi này, cô sẽ tiếp tục kêu gọi cộng đồng cùng ủng hộ kinh phí để hỗ trợ các em học sinh vùng lũ.

My Linh ‘tan dung than phan hoa hau’ lam dieu bat ngo hinh anh 3

 

Bản thân Mỹ Linh cho hay, cô vẫn chưa thấy hài lòng vì hậu quả lũ để lại cho người dân là quá lớn và những gì cô cùng mọi người thực hiện chưa thấm tháp vào đâu. “Một cây làm chẳng nên non, Linh chỉ hy vọng bản thân mình có thể tận dụng “thân phận” Hoa hậu, truyền cảm hứng cho mọi người để cùng chung tay góp sức.”, Mỹ Lnh chia sẻ

My Linh ‘tan dung than phan hoa hau’ lam dieu bat ngo hinh anh 4

 

Mỹ Linh hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, cô gây bất ngờ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào tháng 8 vừa qua. Sau đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 tích cực tham gia các hoạt động xã hội và ngày càng chiếm được lòng tin công chúng bởi vẻ đẹp dịu dàng, giản dị cùng sự chân thành.

My Linh ‘tan dung than phan hoa hau’ lam dieu bat ngo hinh anh 5

 

>>> Xem thêm: Thùy Dung - Mỹ Linh và áp lực khi đội vương miện Hoa hậu

Clip: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Không chấp nhận hợp đồng tình tiền với đại gia"

Chu Nguyen
Bình luận