Mỹ Linh ngồi ghế nóng 'Tài năng nữ doanh nhân Việt'

(VTC News) - Mỹ Linh, Huy Tuấn cùng ngồi ghế nóng cuộc thi Tài năng nữ doanh nhân Việt.

Cuộc thi Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015 là cuộc thi tài năng, lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho các nữ doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp nhằm mục đích khám phá, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.

Các tiết mục tham gia dự thi thuộc 3 bộ môn nghệ thuật: Ca hát (nhạc nhẹ, dân gian,...); Múa (dân gian, đương đại, dance sport,...) và biểu diễn nhạc cụ.

Từ vòng thi chung kết khu vực phía Bắc và phía Nam, 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia đêm chung kết toàn quốc tại Hà Nội.

Để chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc, các thí sinh sẽ được tham gia các buổi huấn luyện chuyên sâu về thanh nhạc, vũ đạo, kỹ thuật trình diễn, kỹ năng trả lời phỏng vấn, xây dựng thương hiệu cá nhân, ...

Đồng hành cùng cuộc thi Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015 trong vai trò là huấn luyện viên, thành viên Hội đồng giám khảo sẽ là những nghệ sỹ hàng đầu của Việt Nam như ca sỹ Mỹ Linh, nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Giáng Son, nhạc sỹ Hồng Kiên, biên đạo múa Trần Ly Ly biên đạo múa Phan Lương, ... cùng với các doanh nhân có uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN