• Zalo

Mỹ Linh khoe clip thời đóng phim chung với Hồ Ngọc Hà

Sao ViệtThứ Năm, 04/11/2021 06:45:00 +07:00
(VTC News) -

Diva Mỹ Linh vừa chia sẻ đoạn clip ngắn trong một bộ phim mà cô đóng chung với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Video: Hồ Ngọc Hà - Mỹ Linh đóng chung phim "39 độ yêu"

Ca sĩ Mỹ Linh không nói cụ thể clip nằm trong bộ phim nào nhưng nhiều khán giả đã nhận ra, đó là trích đoạn trong tác phẩm 39 độ yêu. Trong phim, Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai chính tên Trang. Đó là cô gái cá tính, trong sáng, vào Nam với ước mơ theo đuổi nghiệp ca hát và người mẫu. Còn vai diễn của Mỹ Linh trong phim giống như vai trò của chị ngoài đời thực - một ca sĩ nổi tiếng.

Nhân vật Trang rất hâm mộ giọng hát của Mỹ Linh. Trong một lần đi xem ca nhạc, Trang xin bảo vệ để được vào hậu trường, trò chuyện cùng thần tượng. Trong lần gặp gỡ này, nữ ca sĩ nổi tiếng đã cho nhân vật Trang lời khuyên về nghề nghiệp. Cô nói: "Không phải nói để em nản chí nhưng vào nghề này, chúng ta phải hy sinh nhiều lắm. Để đạt được gì đó, chúng ta phải phấn đấu tới tận cùng. Chị chúc em thành công. Chị mong một ngày nào chị em mình đứng chung sân khấu".

Mỹ Linh khoe clip thời đóng phim chung với Hồ Ngọc Hà - 1

Mỹ Linh trong phim đóng chung cùng Hồ Ngọc Hà.

Khi chia sẻ clip này, diva Mỹ Linh viết: "Hoá ra ta từng đóng phim cơ đấy, hẳn là hơn một phút với Hồ Ngọc Hà cơ. Vậy mà không nhớ tí nào cho đến khi xem lại cái clip này".

Sau khi xem clip trên, nhiều khán giả thích thú khi phát hiện ra sự trùng hợp kỳ lạ. Đúng là sau này, Hồ Ngọc Hà trở thành ca sĩ nổi tiếng - giấc mơ của nhân vật Trang. Cô và diva Mỹ Linh cũng từng có cơ hội đúng chung trên sân khấu.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp