Mỹ Linh, Đông Nhi, Tóc Tiên nghẹn ngào nói lời vĩnh biệt ca sĩ Minh Thuận

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 18/09/2016 18:10:00 +07:00

Nữ ca sĩ Đông Nhi dường như chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của giọng ca đàn anh.

Quang Dung

 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng mời ca sĩ Minh Thuận vào vai Đế Thích trong phim "Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt". Sau khi nghe tin giọng ca "Tình phai" qua đời, con trai nhà văn Nguyễn Quang Sáng nhớ lại kỷ niệm cũ khi quay phim.  Anh đánh giá cao sự hết mình vì nghệ thuật của Minh Thuận khi "anh đòi tự nhảy từ chiếc đồng hồ công cộng cao xuống chứ không muốn để người thế thân". Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng gửi lời nhắn tới người mới đi xa "Anh về nơi bình yên nhé"

alotin.vn_1404269266_dc42

Ca sĩ Mỹ Linh và Minh Thuận quý mến nhau khi tham gia gameshow Gương mặt thân quen. Trên cương vị giám khảo, nữ ca sĩ người Hà Nội luôn đánh giá cao sự sáng tạo và nhiệt huyết của bậc đàn anh trong mỗi lần hóa thân thành các nhân vật khác nhau. Khi hay tin Minh Thuận qua đời, giọng ca "Hương Ngọc Lan" chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc Nghệ sỹ Minh Thuận! Mong anh yên nghỉ!"

Lan ngoc

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, lần cuối cùng gặp Minh Thuận, nam ca sĩ vẫn rủ cô đi tập võ. Sự ra đi của anh khiến cô "hiểu thêm câu đời người vô thường" và "Có gì mà phải giận hờn...rồi đến lúc muốn nói cũng không còn cơ hội".  Ngôi sao phim "Tấm Cám" gửi lời tới Minh Thuận: "Anh ra đi bình yên"

Toc tien

Nữ ca sĩ Tóc Tiên nghẹn ngào vì "Lại một người nữa ra đi". Giọng ca "Big girl don't cry" gửi lơi chia buồn tới gia đình nam ca sĩ Minh Thuận

quoc-thien-500

Nam ca sĩ Quốc Thiên nghẹn ngào gọi "Anh Thuận ơi" và nhắc lại câu hát trong một bài ca do giọng ca đàn anh thể hiện trước đây: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh và mấy ai tự đổi thay đời mình"

_MG_8700

Ca sĩ Trung Quân gửi lời tới người vừa ra đi: "Anh ơi, anh yên nghỉ"

1392339797-dong-nhi-1

 Nữ ca sĩ Đông Nhi dường như vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của đàn anh. Cô chỉ biết nghẹn ngào gọi: "Anh ơi..."

Midu

 Midu chia sẻ tấm ảnh chụp cùng ca sĩ Minh Thuận kèm những câu thơ nhói lòng của nhà thơ Thâm Tâm: "Đưa người ta không đưa qua sông/Sao nghe tiếng sóng ở trong lòng?/Bóng chiều không thẫm không vàng vọt/Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong?".  Nữ diễn viên nói thêm: "Thương anh không nói nên lời ... Trời mưa như trút nước ... Em vẫn còn nhớ cuộc gọi cuối của anh em mình ... Mãi thương anh ...". Midu và Minh Thuận từng đóng chung phim "Thiên mệnh anh hùng" của đạo diễn Victor Vũ.

Video Minh Thuận trong trích đoạn cải lương "Lan và Điệp":

 
Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn