Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng ngồi chung ghế nóng

(VTC News) - Diva Mỹ Linh và "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng sẽ là hai trong số những giám khảo của cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019".

Cuộc thi Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019 được tổ chức dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16 đến 45 tuổi, nhằm mục đích tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng thẩm mỹ trong giới trẻ, thanh niên thành phố.

Bam giám khảo vòng chung kết gồm những nhà chuyên môn uy tín, đặc biệt có sự tham gia của diva Mỹ Linh và ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Linh, Dàm Vĩnh Hung ngòi chung ghé nóng hinh anh 1

Mỹ Linh - Đàm Vĩnh Hưng sẽ là giám khảo cuộc thi "Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019".

Các thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019 sẽ được các chuyên gia tư vấn, giúp tìm hướng đi phù hợp để có thể phát triển trong nghề ca hát.

Thí sinh giành giải nhất của cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn có các giải nhì, giải ba, giải khuyến khích và giải Bài hát về Đà Nẵng hay nhất.

Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/11 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng và kênh VTV8.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang thế nào?

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang thế nào?

Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng tham gia hành trình đi phượt bằng siêu xe, phát triển công việc làm ăn và chăm sóc bé Subeo.
Cuộc sống trên đất Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh thế nào?

Cuộc sống trên đất Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh thế nào?

Anna Trương tốt nghiệp một trường đại học uy tín ở Mỹ và hiện đang làm việc cho một phòng thu lớn tại Los Angeles.
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU