Mỹ Linh – Anh Quân hết lòng hỗ trợ các ca sỹ trẻ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 30/06/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) – Hai vợ chồng diva 'Tóc ngắn' cùng nhạc sỹ Huy Tuấn thực hiện dự án 'Young Hit Young Beat', tập hợp những giọng ca trẻ nổi bật.

(VTC News) – Hai vợ chồng diva 'Tóc ngắn' cùng nhạc sỹ Huy Tuấn thực hiện dự án 'Young Hit Young Beat', tập hợp những giọng ca trẻ nổi bật.

Ca sỹ Mỹ Linh – một trong những thành viên sáng lập và phát triển dự án chia sẻ: ‘Chuỗi dự án Young Hit Young Beat là tâm huyết của tôi, nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Anh Quân và nhiều nhạc sỹ khác.., những người được coi là anh chị đi trước, dành cho những người em trẻ tài năng trong nghề.

Chúng tôi nhận thấy nền Âm nhạc Việt Nam có rất nhiều nhạc sỹ, ca sỹ trẻ tài năng. Và chính chúng tôi, đã đến lúc cần làm một điều gì đó cụ thể hơn, để ủng hộ và giúp các em phát triển tài năng, cũng như chất lượng sản phẩm của mình.
Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân thực hiện dự án Young Hit Young Beat nhằm tạo ra một sân chơi cho các ca sỹ trẻ tài năng hiện nay
Đồng thời tạo ra 1 sân chơi chung cho tất cả người yêu nhạc Việt Nam. Hy vọng, dự án Young Hit Young Beat nói chung và Album Young Hit Young Beat Vol.01 – Những ngày hè rực rỡ sẽ thực hiện được đúng giá trị cốt lõi đã đề ra’.

Xuất phát từ mong muốn đồng hành cùng các nhạc sỹ, ca sỹ trẻ để hướng đến một nền âm nhạc Việt Nam chất lượng hơn Anh Em Records (nhạc sỹ Anh Quân, Huy Tuấn), ca sỹ Mỹ Linh, nhạc sỹ Quốc Long, nhà báo Ngô Bá Lục… đã khởi xướng và phát triển dự án Young Hit Young Beat trước hết để tìm kiếm và tạo cơ hội  cho những bạn trẻ có khả năng  âm nhạc được phát hiện sau các chương trình truyền hình thực tế hoặc các bạn trẻ có tư duy và khả năng âm nhạc đến gần hơn với công chúng trẻ.

Là những người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhiều năm, ê kíp Young Hit Young Beat thấu hiểu nhu cầu cần một sân chơi bình đẳng, lành mạnh cho các nghệ sỹ trẻ. Theo ê kíp này việc phát triển của các cuộc thi thực tế sẽ tạo ra lứa nghệ sĩ mới, song nếu thiếu định hướng, thiếu sự dẫn dắt, dễ lãng phí cơ hội cho các tài năng.
Mỹ Linh – Anh Quân hết lòng hỗ trợ các ca sỹ trẻ
Con gái Anna Trương của Mỹ Linh - Anh Quân là một trong 10 gương mặt tham gia CD đầu tiên của dự án Young Hit Young Beat 
Bên cạnh đó, ê kíp Young Hit Young Beat hy vọng thay đổi hành vi của người nghe để hướng tới việc nghe có chọn lọc và có ý thức góp phần định hướng lại thị trường âm nhạc, mang đến những sản phẩm thực sự có chất lượng cho người yêu âm nhạc.

Những người làm dự án này cũng mong muốn tìm kiếm và xây dựng một thế hệ trẻ mới trong V-POP, thế hệ nhạc sỹ - ca sỹ - nhạc công có tư duy mới mẻ và lành mạnh có thể dẫn dắt lớp thanh niên hiện nay theo thông điệp sống tốt đẹp hơn.

Trong chương trình số 1, người yêu nhạc Việt sẽ được lắng nghe những ca khúc mới từ 10 ca sỹ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Cát Tường, Anna Trương, Nhật Thuỷ, Hoàng Tôn, Nhật Thu, Bích Phương, Hạnh Nguyên, Trung Quân Idol, và ca sỹ Mỹ Linh (song ca cùng ca sỹ Hoàng Tôn).
Mỹ Linh – Anh Quân hết lòng hỗ trợ các ca sỹ trẻ
Ca sỹ, nhạc sỹ trẻ Vũ Cát Tường, một hiện tượng thời gian qua cũng góp mặt trong dự án Young Hit Young Beat 
Young Hit Young Beat Vol.01 – Những ngày hè rực rỡ còn là sự hợp tác của các nhạc sỹ trẻ tài năng: Dương Cầm, Thanh Bình, Tiên Cookie, Thanh Tùng, Phạm Hải Âu, Bảo Anh - những người đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong giới nghệ thuật và người yêu nhạc.

Các nhạc sỹ, ca sỹ trẻ cùng nhạc sỹ Anh Quân, Huy Tuấn, Quốc Long, ca sỹ Mỹ Linh đã cùng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, trau chuốt từng giai điệu, ca từ cho người yêu nhạc Việt Nam.

Việt Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn