Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Mỹ Lệ: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chưa xứng giải Nhất

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/05/2013 03:15:00 +07:00

(VTC News) – Mỹ Lệ cho rằng chị bị BGK ‘dìm’ từ những vòng đầu và theo chị, cặp Phan Đinh Tùng – Cát Phượng mới xứng đáng đoạt giải nhất.


(VTC News) – Mỹ Lệ cho rằng, chị bị ban giám khảo ‘dìm’ từ những vòng đầu và theo chị, cặp Phan Đinh Tùng – Cát Phượng mới xứng đáng đoạt giải nhất.
Được kỳ vọng cho ngôi vị Cặp đôi Hoàn hảo 2013 khi tỏa sáng ngay từ những vòng đầu nhưng trong đêm chung kết tối qua 12/5, cặp Mỹ Lệ - Khương Ngọc chxếp thứ 3 với số điểm quá thấp so với 2 cặp còn lại là Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy và Phan Đinh Tùng – Cát Phượng.

- Tại sao trong chung kết, các tiết mục của chị không chọn chiêu trò mà thiên về chuyên môn?

Hôm nay, mọi người “lấy thịt đè người” trên sân khấu nhiều rồi, nên nếu đặc biệt thì tôi phải đu từ trên trời xuống hay từ dưới đất trồi lên. Trước chiêu trò của người ta thì tôi nghĩ mình phải làm cái gì đó khác biệt.

Thực sự thì từ đầu đến cuối chương trình, tôi cũng đã có nhiều chiêu trò và mỗi đêm đều có một phong cách khác nhau. Cho nên, có những đêm chiêu trò và có những đêm không chiêu trò.

my-le
Mỹ Lệ - Khương Ngọc thể hiện ca khúc Tiếng chày trên Sóc Bom Bo theo phong cách acapella.
- Nhưng đây là sân chơi giải trí, không chiêu trò trong chung kết có là một sai lầm của chị?

Không phải là sai lầm! Tôi đã quyết định chọn bài hát như thế để tham gia vì tôi muốn làm theo ý thích của mình chứ không chỉ làm vì khán giả. 2 cặp kia làm vì khán giả rồi, tôi làm vì mình thích vì cho dù tôi có kết hợp yếu tố chuyên môn và khán giả thì kết quả của mình cũng không như ý. Với đánh giá của Ban giám khảo (BGK) thì nên hiểu tiêu chí của cuộc thi này chỉ là chiêu trò và tạo tiếng cười cho khán giả.

- Chị có thấy cặp của mình không được BGK đánh giá cao dù hát tốt?

Tôi nghĩ điều này để khán giả đánh giá!

 

Ngay cả bản thân tôi, bao giờ tôi cũng bị ảnh hưởng bởi anh Lê Hoàng và một người nữa, nếu nhìn bảng điểm thì mọi người biết đó là ai.


 
- Ngay từ đầu chương trình, nhiều ý kiến phỏng đoán chị là ứng viên cho ngôi vô địch nhưng cuối cùng chỉ xếp thứ 3, chị có buồn không?

Tôi không buồn vì đây chỉ là cuộc vui, cuộc chơi. Mọi người đừng có đặt nặng vấn đề được - mất ở đây. Trong cuộc chơi có chơi đẹp và không đẹp nhưng đã chơi thì mình phải chịu. Tôi không nghĩ cuộc chơi này để phân hạng, phân cấp.

Ngay từ những vòng đầu, qua điểm số của BGK thì tôi đã hiểu rồi. Tôi cảm thấy mình sẽ rất là khó khăn chứ không phải chỉ đến vòng thi cuối này.

- Chị cho rằng cặp của chị bị BGK “dìm”?

Ngay từ những đêm đầu tiên, tôi đã thấy BGK lúc nào cũng khắt khe với mình nên tôi không còn thấy ngạc nhiên.

Ví dụ như có tiết mục đáng lẽ phải được 4 điểm 10 như bài Người ở đừng về - rất sâu lắng, nghệ thuật hay bài Giận thì giận mà thương thì thương, rất chiêu trò và nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được nhưng rồi vẫn bị dìm xuống.

Cho nên, tôi có cố gắng nhiều hơn nữa cũng bị BGK moi điểm này điểm kia ra để chê chứ đâu phải do khán giả. Ngay cả bản thân tôi, bao giờ tôi cũng bị ảnh hưởng bởi anh Lê Hoàng và một người nữa, nếu nhìn bảng điểm thì mọi người biết đó là ai. Họ cho điểm khiến tôi rất mệt mỏi, cố gắng hoài cũng không làm thỏa mãn được.

le-hoang
Mỹ Lệ không hài lòng cách cho điểm của Lê Hoàng và "một người nữa" theo như chị úp mở.
- Vậy là theo chị, BGK đã không công bằng?

Bất công ngay từ đầu, từ những vòng thứ 3 thứ 4 đã thấy rồi! Nhiều cặp hát rất tốt như Hoàng Hải – Thùy Linh, Khánh Ngọc – Trung Cương, Thảo Trang – Thuận Việt cũng đã bị loại sớm và các bạn cũng đã phản ứng.

 

Tôi tin tôi sẽ chiến thắng nếu chơi một cách fairplay. Cứ để mọi người ra sân khấu và đừng có sự chống lưng phía sau thì tôi sẽ lật ngược được kết quả.

Cát Phượng (Theo VnExpress)
 
- Với chị, có phải do chưa đủ thân cận với các giám khảo nên mới như vậy?

Cũng có thể như thế! Qua cuộc thi này tôi mới tiếp xúc với anh Lê Hoàng.

- Chị có thể nói gì khi ngay từ đầu, chương trình có những đồn thổi về việc BTC ưu tiên thí sinh thân cận?

Tôi không biết nên không thể nói.

- Với kết quả bình chọn từ khán giả, chị có thấy khách quan?

Tôi không biết vì kết quả không được công khai hằng tuần. Nhưng hôm nay tôi thua, về giải 3 không phải do khán giả mà do BGK vì điểm số của cặp chúng tôi có điểm số thấp hơn rất nhiều. Nếu khán giả bình chọn nhiều hơn đi nữa thì kết quả cũng vẫn thế.
khuong-ngoc
Giải 3 cho Mỹ Lệ - Khương Ngọc 
- Chiến thắng của Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy, chị có thấy thuyết phục?

Tôi nghĩ rằng, bản thân tôi không đặt nng thắng thua nhưng tôi vẫn muốn Tùng và Phượng nhất. Họ xứng đáng bởi có sự nỗ lực, đam mê, bắt sân khấu và lẽ ra phải thế. Quan trọng là họ “tay không bắt giặc”, không được hỗ trợ trên sân khấu nhiều nhưng thu hút khán giả bằng tài năng. Họ có 2 người thôi nhưng làm rần rần sân khấu và thuyết phục mọi người chứ không phải bưng lên sân khấu quá nhiều thứ để hỗ trợ như thế.

Mỗi cặp có một ưu điểm riêng nhưng với nhìn nhận của tôi, tôi khâm phục sự tỏa sáng bằng nội lực của mình, bằng diễn xuất và sự thuyết phục chứ không phải đến từ sự choáng ngợp bởi những thứ xung quanh phụ họa.

- BGK đánh giá cao Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy, bằng chứng là 4 điểm 10 nhưng vẫn chưa thuyết phục được chị?

Tôi không nghe trên sân khấu nhưng tôi có nghe khi họ tập duyệt rồi. Tôi nói thì cũng không hay ho gì. Tôi cũng quý cặp Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy rất nỗ lực, chăm chỉ tập. Nhưng tôi không phải là người mù mờ và tôi có quan điểm riêng nhưng đây chỉ là cuộc chơi nên cũng có cái này cái nọ.

Biết làm sao được? Nhưng có thể BGK hoặc khán giả cho rằng thế là sâu sắc. Thanh Thúy không phải là ca sĩ nhưng cô ấy có chia sẻ đến với cuộc thi để trở thành ca sĩ, còn gì đâu để đánh giá.

duong-trieu-vu
Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy được hỗ trợ hùng hậu 
- Trong các thí sinh không chuyên, chị có thấy Thanh Thúy có giọng hát tốt nhất?

Không! Tốt thực sự là Trung Cương, Thùy Linh. Tuy nhiên, ai cũng có ưu và khuyết, quan trọng là che lấp, hạn chế được cái khuyết và nâng phần ưu lên. 3 giọng ca trong đêm chung kết đều không tốt, họ cũng không phải là ca sĩ.

- Chị có ganh tỵ khi Dương Triệu Vũ có sự hậu thuẫn hùng hậu của Đàm Vĩnh Hưng?

Bình thường! Thầy và học trò hỗ trợ nhau hết sức, hết mình là bình thường (cười). Sao tôi phải ganh tỵ nhỉ? Mức độ thân của BTC với Đàm Vĩnh Hưng thì tôi không rõ, nhưng chắc là thân vì đã từng là nhiều chương trình với nhà sản xuất. Đó cũng là điểm lợi của Dương Triệu Vũ và rõ ràng như thế.

- Xin cảm ơn chị!

Phượng Hoàng (thực hiện)
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin