• Zalo

Mỹ Lệ nhắn con gái 14 tuổi đừng quá quan tâm tới hàng hiệu

Sao ViệtThứ Sáu, 15/05/2020 08:18:22 +07:00
(VTC News) -

"Hàng hiệu chỉ là những vật trang trí diêm dúa ở bên ngoài nhằm so kè và chứng tỏ sự kiêu ngạo giữa con người với nhau thôi" - Nữ ca sĩ Mỹ Lệ nhắn con gái.

Con gái của ca sĩ Mỹ Lệ - Jennifer vừa bước sang tuổi 14. Nhân dịp này, giọng ca Đêm nghe tiếng mưa có chia sẻ dài gửi con.

Mỹ Lệ nhắn con gái 14 tuổi đừng quá quan tâm tới hàng hiệu - 1

Con gái thứ hai của Mỹ Lệ vừa bước sang tuổi 14.

Theo ca sĩ Mỹ Lệ, thêm một tuổi mới, con gái chị càng người lớn hơn, không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn trong cả suy nghĩ và hành động. Nữ ca sĩ chia sẻ những thay đổi ở con: "Năm trước mẹ còn khổ sở năn nỉ chụp cho mẹ tấm hình nhất định không là không. Năm nay tự động nhờ chị chụp hình gửi mẹ.

Lúc trước chả bao giờ biết vào bếp hay đụng vào việc gì trong nhà một cách tự nguyện, nay rất siêng năng và tự giác, lau chùi sắp xếp gọn gàng mọi thứ và là đầu bếp chính của cả nhà. Dấu hiệu của sự trưởng thành đang dần dần rõ ràng, ý thức về trách nhiệm cao hơn ...Những điều cho thấy mẹ càng ngày càng có thể yên tâm về con.

Mẹ ghẹo sao dạo này giỏi thế nhỉ? Mai mốt về nhà con có giỏi như vậy không? Nàng kêu nấu nướng con thấy dễ ẹc. Mẹ nghe là suớng vì thấy bóng dáng của mình trong con: Mạnh mẽ, tự tin và năng động vứt vào đâu cũng sống tốt con gái ạ".

Mỹ Lệ nhắc con gái luôn nhớ tới câu cô dạy con từ ngày còn nhỏ: Nothing is impossible (Không gì là không thể).

Nữ ca sĩ rất tự hào về con gái: "Con làm được rất nhiều điều con muốn: Học giỏi, bơi lội, thể thao giỏi, đàn hát ngon lành, năng khiếu vẽ vời hội hoạ không tồi, gu thẩm mỹ tốt, nhạy bén trong cảm nhận về thế giới xung quanh mình...".

Mỹ Lệ nhắn con gái 14 tuổi đừng quá quan tâm tới hàng hiệu - 2

Hai con gái của ca sĩ Mỹ Lệ

Tuy nhiên, Mỹ Lệ tâm sự, con gái quá quan tâm về việc mua sắm hàng hiệu. Và điều này khiến nữ ca sĩ chưa hài lòng. Cô nhắn con gái: "Hàng hiệu chỉ là những vật trang trí diêm dúa ở bên ngoài nhằm so kè và chứng tỏ sự kiêu ngạo giữa con người với nhau thôi, giá trị nội tại của con mới là giá trị bền bỉ và lấp lánh nhất, không có hàng hiệu nào che lấp nổi. Con hãy trau dồi và hoàn thiện chính mình mỗi ngày, hãy biến mình thành một món hàng vô giá".

Mỹ Lệ nhắn con gái 14 tuổi đừng quá quan tâm tới hàng hiệu - 3

Ca sĩ Mỹ Lệ có 3 con gồm 2 gái và một trai.

Mỹ Lệ là nữ ca sĩ nổi tiếng với chất giọng điêu luyện, kỹ thuật. Sau khi lập gia đình, cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc chồng và các con.

Mỹ Lệ và chồng có ba con, gồm hai gái và một trai. Hai con gái đầu của nữ ca sĩ hiện đang theo học tại một ngôi trường giàu truyền thống tại Đức. Nữ ca sĩ từng tiết lộ, học phí mỗi năm học của mỗi bé vào khoảng 1,2 tỷ đồng/năm, chưa bao gồm các hoạt động ngoại khóa.

Các con gái của ca sĩ Mỹ Lệ có khả năng nói 5 thứ tiếng. Các bé cũng được mẹ cho học đàn, học múa từ nhỏ.

Video: MV "Và cơn mưa tới" của ca sĩ Mỹ Lệ

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !