Mỳ chính hiệu Ajino Takara bị dừng lưu thông

(VTC News) - Cục An toàn thực phẩm yêu cầu dừng lưu thông sản phẩm chất điều vị- bột ngọt (Mì chính) hiệu Ajino Takara (Thailand) - Monosodium Glutamate (MSG).

Căn cứ văn bản số 82/VSHTT-TVGĐ ngày 30/7/2015 của Viện khoa học sở hữu trí tuệ về việc xem xét lại kết luận giám định số NH348-14YC/KLGĐ, Cục An toàn thực phẩm yêu cầu Công ty TNHH sản xuất thương mại Hà Trung Hậu dừng đưa ra lưu thông và thu hồi đối với sản phẩm: “Chất điều vị-Bột ngọt (Mì chính) hiệu Ajino Takara (Thailand)- Monosodium Glutamate (MSG)”.

 Chất điều vị-Bột ngọt (Mì chính) hiệu Ajino Takara (Thailand)-   Monosodium Glutamate (MSG)”.

 Chất điều vị-Bột ngọt (Mì chính) hiệu Ajino Takara (Thailand)- Monosodium Glutamate (MSG)”.


Công ty này có địa chỉ tại Số 20 đường số 3, Cư xá Chu Văn An, Phường 20, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Sản phẩm mỳ chính này vốn có số xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: 12039/2014/ATTP-XNCB ngày 14/7/2014.

Cục yêu cầu công ty này báo cáo kết quả thu hồi và biện pháp xử lý về Cục An toàn thực phẩm trước ngày 11/9/2015.

» Hộp xốp, ống hút nhựa có độc hại?
» Dòi bò lúc nhúc trong sườn non
» Cục An toàn thực phẩm xử phạt 6 doanh nghiệp 200 triệu đồng
» Xác minh thông tin cá ươn chợ đầu mối Dịch Vọng
» Thức ăn đường phố và tin đồn tẩm chất gây nghiện
Nam Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN