Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Mỹ Anh khoe giọng hát như thiên thần cùng mẹ Mỹ Linh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 24/12/2014 02:30:00 +07:00

(VTC News) - Mỹ Anh - cô con gái cưng của diva Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ bởi giọng hát cao vút, đầy cảm xúc khi song ca liên khúc giáng sinh cùng mẹ.

(VTC News) - Mỹ Anh - cô con gái cưng của diva Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ bởi giọng hát cao vút, đầy cảm xúc khi song ca liên khúc giáng sinh cùng mẹ.

Liên khúc Giáng sinh (Christmas Medley) gồm 3 ca khúc giáng sinh kinh điển của thế giới: O Holy
night, Angels we have heard on highLittle drummer bo được phối lại thành bản ballad tuyệt vời với phần nhịp điệu mới mẻ và giai điệu bắt tai. Khán giả sẽ bắt gặp một Mỹ Linh hoàn toàn mới lạ về giọng hát lẫn hình tượng.
Mỹ Linh
Nếu trong MV Lạc giới phát hành cách đây không lâu là một sự đau khổ
dằng xé của một người phụ nữ trước mối tình tan vỡ thì ca khúc này là niềm vui đòan tụ trọn vẹn bên gia đình với gam màu đặc biệt của giáng sinh.
Mỹ Linh
Trong MV có sự xuất hiện của Mỹ Anh, cô con gái cưng của vợ chồng diva Mỹ Linh, nhạc sỹ Anh
Quân khiến khán giả bất ngờ bởi giọng hát cao vút, đầy cảm xúc khi song ca cùng mẹ.

Sau khi xuất hiện
ở nhiều chương trình gần đây, Mỹ Anh cũng được đánh giá như một giọng ca nhí có một sự cảm nhạc tuyệt vời, hay như người trong nghề nói, là có nhạc ở trong người.

Thậm chí có những lời giới thiệu như
dù tuổi còn rất bé nhưng ca sỹ nhí này đã sở hữu khả năng thẩm âm cũng như kỹ thuật khá chắc chắn. Cùng với Mỹ Linh, Mỹ Anh đã đưa Liên khúc giáng sinh chạm được đến khán giả trong mùa an lành này.
Mỹ Linh
Trong MV này ngoài kỹ thuật quay thông thường Mỹ Linh đã mạnh dạn đưa vào kỹ thuật quay
one take, toàn bộ MV được quay một lần duy nhất xuyên suốt từ đầu đến cuối mà không hề có sự biên tập chỉnh sửa cắt ghép ở phần hậu kỳ.
Mỹ Linh
Lựa chọn này đòi hỏi Mỹ
Linh và cả gia đình phải trình diễn rất hoàn hảo, không được sai bất cứ một biên độ hành động nào. Khi được hỏi về sự mạo hiểm mới mẻ này, Mỹ Linh hào hứng chia sẻ:

'Để có được những cảnh quay hoàn
chỉnh đúng với tinh thần one take, tôi và các thành viên trong gia đình đã phải tập luyện nhiều và gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên qua MV lần này những thành viên trong gia đình lại càng gắng bó hơn và
đây sẽ là kỷ niệm lưu giữ mãi khi các con tôi lớn lên để một ngày nào đó chúng tôi sẽ nhìn lại những kỷ niệm thật đẹp của gia đình trong MV này.'

Mỹ Linh
Sau khi phát hành MV giáng sinh, Mỹ Linh sẽ tiếp tục sản xuất dự án Young Hit Young Beat
năm 2015 sẽ là một năm rất bận rộn để hoàn thành các album trong dự án này.

MV Liên khúc Giáng sinh với sự xuất hiện của hai mẹ con Mỹ Linh - Mỹ Anh:


Yên Thảo

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin