MXP tri ân người thân của 4.000 công nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp năm mới 2019, trong 4 ngày (từ 8 đến 12/1/2019), Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao MXP tổ chức gặp mặt, tri ân người lao động và những người thân của 4.000 công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất năm 2018.

Trả lời PV, bà Nguyễn Thị Hương Giang - Phó tổng Giám đốc Công ty MXP cho biết: "Việc tổ chức gặp mặt, tri ân như thế này đã được Ban lãnh đạo Công ty MXP tổ chức trong nhiều năm qua mỗi khi Tết đến Xuân về.

Đây cũng là dịp để chúng tôi cảm ơn các gia đình trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã tin tưởng cho con em vào làm việc, xây dựng Công ty phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh".

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 1

Lãnh đạo Công ty MXP đón tiếp các đại biểu tới tham quan nhà máy 

Một cán bộ phụ trách công tác tiếp đón đoàn cho biết, công tác tổ chức, đưa đón các vị phụ huynh, người thân của công nhân lao động đến thăm Công ty rất tỉ mỉ, chu đáo.

Bên cạnh việc cho xe ô tô đưa đón các cụ an toàn, công ty còn phân công các cán bộ, y bác sỹ theo đoàn trong suốt quá trình tham quan, dự buổi gặp mặt.

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 2

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 3

Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Tổng Giám đốc thăm hỏi các bậc phụ huynh của người lao động 

Ghi nhận của PV sáng 11/1, gần 1.000 đại biểu được Ban lãnh đạo Công ty MXP đón tiếp trọng thị. Đi tham quan các nhà máy đóng trên địa bàn TP Thái Bình và các huyện Đông Hưng, Vũ Thư (tỉnh Thái Bình), tận mắt chứng kiến nhà xưởng, chỗ làm việc của các con em khang trang, hiện đại; quy hoạch theo mô hình “Nhà máy trong công viên”, sáng, xanh, sạch, đẹp khiến nhiều đại biểu trầm trồ khen ngợi.

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc thân thiện với thiên nhiên, lãnh đạo nhà máy cũng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của công nhân. Ngay từ khi xây dựng nhà máy, Ban lãnh đạo đã đầu tư trang bị hiện đại cho khu nấu ăn; nơi lọc nước tinh khiến. Từ đó công nhân có những bữa ăn uống đủ dưỡng chất, hợp vệ sinh, bảo đảm sức khỏe phục vụ sản xuất.

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 4

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 5

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 6

Người thân của các công nhân đến nhà máy được đón tiếp chu đáo, trọng thị 

Sau khi đi tham quan các nhà máy, gần 1.000 đại biểu được đoàn xe đưa về khách sạn lớn nhất tỉnh Thái Bình dự tiệc chiêu đãi của Công ty MXP.

Tại đây, chia sẻ cảm xúc của mình, nhà thơ Đồng Văn Vượng cho biết, ông cũng có con em đang làm trong nhà máy. Chứng kiến nhà xưởng của công ty như một công viên; những nơi có các nhà máy đóng chân, kinh tế khu vực đó phát triển, đổi thay từng ngày nên ông đã sáng tác bài thơ với tựa đề “Vươn xa” ca ngợi sự phát triển nhanh, mạnh của Công ty MXP góp phần xóa nghèo, xây dựng vùng quê, làm giàu cho người dân Thái Bình, cho đất nước nói chung.

Cùng chung cảm xúc với nhà thơ Đồng Văn Vượng, nhạc sỹ Dương Đức đã phổ nhạc bài thơ thành bài hát “MXP Cuộc sống và niềm tin”. Tại buổi gặp mặt tri ân, nhà thơ Đồng Văn Vượng và nhạc sỹ Dương Đức đã trao tặng bài thơ, bài hát cho tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty MXP.

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 7

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 8

Lãnh đạo Công ty giới thiệu các phân xưởng sản xuất và khu nấu ăn cho công nhân 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty MXP đã bày tỏ tri ân tới các vị phụ huynh, những người thân của 4.000 công nhân có thành tích xuất sắc nói riêng và nhân dân tỉnh Thái Bình nói chung đã tin tưởng, tạo điều kiện cho công ty đầu tư, xây dựng phát triển; con em tỉnh nhà có nhiều việc làm tại Công ty.

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 9

Nhạc sỹ Dương Đức trao tặng bài hát cho Tổng Giám đốc Công ty MXP 

Cũng theo vị Chủ tịch HĐQT, năm 2019 Công ty đã ký đủ đơn hàng với các đối tác nước ngoài. Số lao động của công ty sẽ phải tăng lên 17.000 người chứ không phải 15.000 như năm 2018.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến, Ban lãnh đạo Công ty MXP đã có những phần quà ý nghĩa gửi tặng các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi lại trong buổi tiếp đón ngày 11/1:

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 10

Nhạc sỹ Dương Đức (ngoài cùng bên trái) và nhà thơ Đồng Văn Vượng (ngoài cùng bên phải) chia sẻ cảm xúc sau khi đi thăm nhà máy đã sáng tác và phổ nhạc bài thơ 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 11

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 12

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 13

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 14

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 15

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 16

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 17

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 18

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 19

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 20

 

MXP tri an nguoi than cua 4.000 cong nhan co thanh tich xuat sac hinh anh 21

 

Công ty Sản xuất hàng thể thao MXP Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018 -2023

Công ty Sản xuất hàng thể thao MXP Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018 -2023

Sáng 5/12, Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao MXP đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tại nhà máy MXP6, xã Minh Quang, huyện Vũ Thư ...
VinID 'chơi lớn', tặng xe VinFast tiền tỷ tri ân khách hàng đón Tết Kỷ Hợi

VinID 'chơi lớn', tặng xe VinFast tiền tỷ tri ân khách hàng đón Tết Kỷ Hợi

Chương trình quay số với các giải thưởng trị giá tiền tỷ như ô tô VinFast Lux 2.0, xe máy điện Klara, điện thoại Vsmart… là món quà tri ân đặc biệt mà VinID muốn gửi tới các thành viên...

 
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU