• Zalo

MV Tết đạt hơn 2 triệu lượt xem, Đức Tuấn tiết lộ ‘tình yêu’ mới trong dịp lễ Valentine

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/02/2019 20:25:00 +07:00

Nam ca sĩ “nhá hàng” với fan về ca khúc mới mang tên “Yêu” sau thành công của MV "Ly rượu mừng".

Video: Yêu - Đức Tuấn

Sau khi ra mắt MV Ly rượu mừng, Đức Tuấncực kì bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc mới của mình đã đạt gần 2,2 triệu lượt xem. Đáp lại tình cảm của khán giả, nam ca sĩ đã quyết định cho ra mắt single Yêu từ album Trần Thiện Thanh - Một ngày ta được yêu.

Yêu sẽ được tung ra vào đúng dịp lễ Valentine năm nay như một món quà dành tặng cho những người sẽ yêu, đang yêu và được yêu. Đặc biệt hơn, Yêu cũng là thông điệp xuyên suốt năm 2019 của Đức Tuấn với một tình yêu trọn vẹn dành cho âm nhạc và khán giả của mình.

AF1I4805a

 

Thực hiện album Trần Thiện Thanh vốn là một thử thách đối với Đức Tuấn nên anh và các cộng sự đã mất nhiều thời gian để tìm ra một lối đi khác, vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của những sáng tác, giữ được chất hào hoa Trần Thiện Thanh đã đưa vào những bài hát của mình; vừa đưa được những bài hát ấy đến được với số đông khán giả, nhất là khán giả trẻ.

Tựa album được trích từ ca từ bài hátTình đầu tình cuối mang hàm ý chỉ cần một ngày được yêu, đời có buồn tới đâu, cũng đáng sống. Đức Tuấn đã mang tinh thần đó vào lần mạo hiểm này, biến những ca khúc anh từng yêu thích khi còn trẻ trở thành nguồn cảm hứng trên con đường âm nhạc.

AF1I4867

Luôn cố gắng trong sự nghiệp âm nhạc, Đức Tuấn mong muốn mang lại cho khán giả yêu nhạc những sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất, hoàn hảo nhất, ghi dấu ấn trong dòng nhạc trữ tình sang trọng anh đã theo đuổi trong gần 20 năm qua.

Bên cạnh đó, từ cuối năm 2018, Đức Tuấn đã hoàn tất gần hết những sản phẩm âm nhạc của mình trong năm 2019 - năm đệm để tiến đến 20 năm ca hát của nam ca sĩ vào năm 2021.

Ngoài dự án Trần Thiện Thanh, Đức Tuấn đã tiếp tục thử thách mình với những tác phẩm khó của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng như giới thiệu và chinh phục những tác phẩm mới thông qua các MV được đầu tư về hình ảnh cũng như ý tưởng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !