MV rò rỉ trước ngày ra mắt, Erik: 'Sơ suất của ê kíp làm ảnh hưởng công sức bao nhiêu người'

(VTC News) - Nam ca sĩ cảm thấy thất vọng khi biết MV mới của mình bị rò rỉ trên mạng xã hội dù chưa ra mắt.

Tối 23/4, fan hâm mộ Erik không khỏi bất ngờ khi MV Anh ta là sao của nam ca sĩ được chia sẻ trên mạng xã hội dù theo dự kiến, phải đến tối 24/4, MV này mới ra mắt. Một điều đáng nói, MV được đăng tải trên kênh Yotube chính thức của giọng ca Chạm đáy nỗi đau.

Ngay sau đó, Erik đã lên tiếng và cho biết, anh cũng cực kì bất ngờ khi MV của mình bị lộ ra trước dự kiến. "Ngày 24/4 mới là ngày họp báo chính thức MV, ấy vậy mà do lỗi sơ suất của ê kíp làm ảnh hưởng cả một sản phẩm và công sức của bao nhiêu con người như vậy" - nam ca sĩ thất vọng chia sẻ.

Được biết, nguyên nhân là do một nhân viên trong ê kíp đã đăng lên Youtube để nam ca sĩ và quản lý duyệt. Lẽ ra, MV phải để chế độ riêng tư nhưng người này sơ suất không kiểm tra lại dẫn đến sự cố MV bị rò rỉ trước ngày ra mắt.

MV ro ri truoc ngay ra mat, Erik: 'So suat cua e kip lam anh huong cong suc bao nhieu nguoi' hinh anh 1

 MV mới của Erik bị rò rỉ trước ngày lên sóng.

Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, bản MV bị lộ chỉ là bản nháp của 1 trong 2 phiên bản - một bản không thoại và một bản đầy đủ đã có thoại của các diễn viên. Vì lượng người xem đã quá nhiều nên giọng ca Chạm đáy nỗi đau vẫn giữ nguyên và không xóa bản nháp trên kênh Youtube của mình.

Bên cạnh đó, Erik bày tỏ sự thất vọng khi gặp sự cố không mong muốn đến từ sơ suất của ê kíp, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả. Được biết, đây là ca khúc mới đánh dấu sự kết hợp của Erik và Osad - hiện tượng mạng đình đám năm 2018 với bản hit Người âm phủ.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè của nam ca sĩ đã vào an ủi anh, cho biết sẽ không xem bản nháp bị lộ mà sẽ chờ MV chính thức.

Erik: ‘Từ khi chưa làm ca sĩ, tôi vẫn để dành tiền và lì xì cho bố mẹ’

Erik: ‘Từ khi chưa làm ca sĩ, tôi vẫn để dành tiền và lì xì cho bố mẹ’

Giọng ca “Chạm đáy nỗi đau” chia sẻ về một năm đã qua đồng thời tiết lộ về những kỷ niệm vui ngày Tết.
 
 
Hoàng Bách hối hận vì từng loại Erik trong cuộc thi âm nhạc

Hoàng Bách hối hận vì từng loại Erik trong cuộc thi âm nhạc

Nam ca sĩ chia sẻ, anh hối hận khi từ chối Erik ngay từ "vòng gửi xe" của một cuộc thi.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU