• Zalo

MV 'nóng' của Rihanna liên tục khuấy đảo Billboard

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/01/2012 09:08:00 +07:00

(VTC News) – Tuy vấp phải nhiều lời phản đối, thậm chí còn bị cấm tại một số quốc gia,song độ hot của We Found Love dường như vẫn không có dấu hiệu giảm.

(VTC News) – Tuy vấp phải nhiều lời phản đối, thậm chí còn bị cấm tại một số quốc gia, song độ hot của We Found Love - ca khúc mới nhất của Rihanna dường như vẫn không có dấu hiệu giảm.

Tính đến hôm nay, We Found Love đã đứng vững ở vị trí quán quân của bảng xếp hạng Billboard 10 tuần liên tiếp. Đây được coi là hit thành công nhất của ca sĩ đến từ Barbados này.

Có khá nhiều chuyện hay khi bàn về MV We Found Love, đầu tiên là việc Rihanna bị đuổi khỏi một cánh đồng khi quay MV này, một người nông dân ngoài 60 tuổi đã đồng ý cho cô thuê cánh đồng của mình để quay. 

MV nóng bỏng của Rihanna đã thống trị BXH Billboard suốt 10 tuần liên tiếp. 

Tuy nhiên, khi thấy cô ca sĩ nóng bỏng này cởi phăng quần áo, diện mỗi bộ bikini trên người và nhảy nhót quay cuồng thì người nông dân đã không chịu nổi và đề nghị cô ca sĩ này rời khỏi ruộng của mình.

Khi phát hành, MV We Found Love bị cấm tại một số quốc gia vì quá nhạy cảm. Tại Pháp, MV này bị “tuýt còi” bởi nó đề cập quá nhiều đến ma túy, tình dục và bạo lực. Những cảnh ân ái nóng bỏng của hai nhân vật chính xuất hiện với mật độ dày đặc trong suốt MV. 

Cô ca sĩ này từng bị người nông dân đuổi đi vì quá sexy. 

Chưa hết, We Found Love còn bị “ném đá” bởi hình ảnh hai nhân vật chính phì phèo điếu thuốc và sử dụng ma túy cũng thuốc lắc. Ngoài ra còn phải kể đến cảnh Calvin Harris có hành động bạo lực với “bạn gái” Rihanna. 

Tuy nhiên, dường như tất cả những chi tiết đó đã không làm We found love mất điểm, bằng chứng là ca khúc này đã ngự trị trên vị trí cao nhất của Billboard suốt 10 tuần liên tiếp.

Vân TuyềnBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin