MV mới của Trúc Nhân đạt triệu lượt xem sau 3 ngày
  • Zalo

MV mới của Trúc Nhân đạt triệu lượt xem sau 3 ngày

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/07/2017 15:37:00 +07:00

Sau 3 ngày ra mắt, MV “Ngồi hát đỡ buồn” – nhạc phim “Cô gái đến từ hôm qua” do Trúc Nhân thể hiện đã vượt mốc 1 triệu lượt xem trên kênh youtube.

Là ca khúc được sáng tác riêng cho tâm trạng thất tình của anh chàng Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) trong phim, Ngồi hát đỡ buồn do Trúc Nhân thể hiện đã chinh phục khán giả bởi ca từ dí dỏm, dễ thương cùng giai điệu lạ tai, pha trộn giữa âm hưởng dân ca và nhạc đồng dao.

2 5

MV của Trúc Nhân đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày.

Nhân dịp MV Ngồi hát đỡ buồn vượt mốc 1 triệu lượt xem, nhà sản xuất phim cũng tung ra video hậu trường thực hiện MV đặc biệt này. Trong video, Trúc Nhân tiếp tục đóng vai người dẫn chuyện kể lại hành trình thực hiện MV của mình.

Video: Hậu trường MV “Ngồi hát đỡ buồn”

Nam ca sĩ chia sẻ, Ngồi hát đỡ buồn là một ca khúc đặc biệt mà trước đó anh chưa từng nghe và cũng chưa từng hát bởi giai điệu độc đáo pha trộn nhiều thể loại. Đích thân anh cùng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã lên ý tưởng cho MV để truyền tải được hết tinh thần của ca khúc.

_VAA5085 3

 

_VAA5326-Edit 3

 

MV được thực hiện hoàn toàn trong studio của phim trường Cổ Loa. Nam ca sĩ đã dành trọn một ngày từ 4h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau để hoàn thành những cảnh quay trong MV. Đoạn video cũng hé lộ rất nhiều cảnh quay không xuất hiện trong MV cho thấy nỗ lực và sự đầu tư của ê kíp trong việc lựa chọn những phân đoạn hấp dẫn và thú vị nhất cho MV.

_VAA5759 6

 

_VAA4532

 

_VAA4956

Một số hình ảnh hậu trường của "Ngồi hát đỡ buồn".

Trong video hậu trường này, Trúc Nhân còn tiết lộ rằng mình cũng sẽ vào vai một cậu học sinh trong Cô gái đến từ hôm qua. Cùng với nhân vật anh chàng bán vé số được bật mí trong trailer, khán giả có rất nhiều lý do để chờ đợi vào sự biến hóa đa dạng của Trúc Nhân trong vai trò diễn viên khách mời đặc biệt của phim.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "MV mới của Trúc Nhân đạt triệu lượt xem sau 3 ngày" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin