• Zalo

MV mới của Sơn Tùng đạo nhạc Hàn, chế nhạo Phó Đức Phương, Dương Khắc Linh?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/04/2015 06:33:00 +07:00

(VTC News) - MV Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng vừa ra mắt đã bị tố là chế nhạo nhạc sỹ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh cũng như đạo MV của G Dragon.

(VTC News) - MV Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng vừa ra mắt đã bị tố là chế nhạo nhạc sỹ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh cũng như đạo MV của G Dragon.

Ca khúc Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng khi vừa ra mắt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả vì giai điệu cuốn hút, cũng như điệp khúc lôi cuốn và trở thành câu cửa miệng của nhiều người.

MV Không phải dạng vừa đâu:Thừa thắng xông lên, Sơn Tùng đã ngay lập tức cho ra mắt MV Không phải dạng vừa đâu. Thế nhưng tuy nhiên, không khó để nhận ra hình ảnh của nhạc sỹ Dương Khắc Linh và nhạc sỹ Phó Đức Phương, hai người đã từng 'lên án' Sơn Tùng vì việc đạo nhạc.
Hình ảnh được cho là Sơn Tùng 'đá đểu' nhạc sỹ Dương Khắc Linh và nhạc sỹ Phó Đức Phương
Hình ảnh được cho là Sơn Tùng 'đá đểu' nhạc sỹ Dương Khắc Linh và nhạc sỹ Phó Đức Phương 
Tạo hình của hai nhân vật này giống hệt so với bản gốc như mái tóc dài của nhạc sỹ Dương Khắc Linh hay mái tóc muối tiêu và cặp kính của nhạc sỹ Phó Đức Phương.

Với hình ảnh này, Sơn Tùng đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều khi rất nhiều người lên án anh rằng không tôn trọng bậc cha chú trong làng nhạc.

Bởi có thể Sơn Tùng đang được khán giả và truyền thông ưu ái, nhưng sẽ đến lúc anh chàng không còn trên 'ngôi vương' được nữa. Chính vì thế, hành động được coi là 'ngông nghênh' của Sơn Tùng bị lên án gay gắt.

Bên cạnh đó, có một luồng ý kiến cho rằng không có bằng chứng xác thực rằng Sơn Tùng đang đả kích hai vị nhạc sỹ kia, vì đó chỉ là suy luận của mọi người mà thôi.

Tuy nhiên, rõ ràng rằng xem MV này, ai cũng có thể nhận ra được hình ảnh của hai vị đàn anh, đàn chú của Sơn Tùng. Và việc làm này là có chủ đích chứ không phải là vô tình.

MV Crooked - G Dragon:Bên cạnh việc bị lên án vì xúc phạm bậc cha chú, Sơn Tùng còn bị tố rằng MV này có nhiều chi tiết giống MV Crooked của G-Dragon.

Có thể kể đến những chi tiết như cả hai nam chính đều có mái tóc bạch kim, áo lông, gây náo loạn đường phố...

Từ trước đến nay, rất nhiều lần Sơn Tùng bị tố là đạo âm nhạc cũng như phong cách thời trang của G Dragon, và một lần nữa, cái tên Sơn Tùng lại trở nên nóng sốt trên mặt báo bởi những chuyện ngoài nghệ thuật.

Hân Lê
Bạn có cảm nghĩ gì về "MV mới của Sơn Tùng đạo nhạc Hàn, chế nhạo Phó Đức Phương, Dương Khắc Linh?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin