• Zalo

MV mới của Mỹ Tâm lập kỷ lục trên YouTube toàn cầu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/10/2013 02:55:00 +07:00

(VTC News) - Lần đầu tiên, một Music Video của Việt Nam được lọt vào Top 8 Video ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên YouTube toàn cầu.

(VTC News) - Lần đầu tiên, một Music Video (MV) của Việt Nam được lọt vào Top 8 Video ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên YouTube toàn cầu.

Ra mắt ngày hôm qua 22/10 nhưng MV Em phải làm sao của Mỹ Tâm đã có gần 200 ngàn lượt người xem trong ngày.

Con số này đã đưa MV lọt vào Top 8 Video ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên YouTube toàn cầu, nằm trong Top 2 Most Popular Music Video (video ca nhạc phổ biến nhất) và Top 14 MV được yêu thích nhất trong ngày trên bảng xếp hạng YouTube thế giới.

Em phai lam sao
MV mới của Mỹ Tâm lọt vào Top 8 Video ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên YouTube toàn cầu.
Đây là lần đầu tiên một Music Video của Việt Nam được xếp hạng trong Top Ten những MV được xem nhiều nhất trên Youtube toàn cầu.

Tất cả những MV gây sốt trước đây của Mỹ Tâm cũng chưa đạt được điều này. Đây là một kỷ lục đáng mơ ước của tất cả các ca sỹ làm nghề và cũng là tín hiệu đáng mừng cho việc phát triển âm nhạc trong tương lai của riêng Mỹ Tâm.
My Tam
Mỹ Tâm phá kỷ lục của chính mình với MV Em phải làm sao.
MV Em phải làm sao mang nội dung rất đơn giản nhưng cũng rất tinh tế và lôi cuốn. Cố gắng gìn giữ hạnh phúc mình đang có là thông điệp mà Mỹ Tâm muốn gởi gắm đến người xem trong MV. Điều giản dị này đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của khán giả.
My Tam
‘Họa mi tóc nâu’ đang hăng say tập luyện với ban nhạc và nhóm múa. 
Mỹ Tâm rất hưng phấn chia sẻ, cô khá bất ngờ và vui vì những thành công của MV mới và muốn gởi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ. 

Hiện tại, ‘Họa mi tóc nâu’ đang hăng say tập luyện với ban nhạc và nhóm múa để chuẩn bị đem liveshow Gởi tình yêu của em ra Hà Nội vào ngày 26/10 sắp tới.

Phượng Hoàng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin