MV mới bị so sánh với ‘Lạc trôi’ của Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy nói gì?

(VTC News) - Nam ca sĩ có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về những bình luận cho rằng, MV của anh lấy ý tưởng từ "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP.

Ngô Kiến Huy được biết đến là một trong số ít nghệ sĩ phát triển theo hình thức đa năng thành công nhất showbiz Việt. Ngay từ giữa năm 2017, nam ca sĩ âm thầm chuẩn bị cho dự án âm nhạc Lạc giữa nhân gian vừa được ra mắt với tạo hình cổ trang thú vị.

Lạc giữa nhân gian do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác, trải qua 4, 5 bản phối được thực hiện bởi Rhymastic và Đỗ Hiếu cùng 4,5 lần thu khác nhau để có phiên bản cuối cùng chỉ trước một ngày ra mắt MV.

Hình ảnh trong sản phẩm lần này của Ngô Kiến Huy được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – người từng tạo nên thành công cho Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP) và Sống xa anh chẳng dễ dàng (Bảo Anh). Vì vậy, ngay từ khi tung teaser, nhiều khán giả đặt nghi vấn Ngô Kiến Huy “bắt chước” ý tưởng của MV Lạc trôi.

MV moi bi so sanh voi ‘Lac troi’ cua Son Tung M-TP, Ngo Kien Huy noi gi? hinh anh 1

Ngô Kiến Huy chia sẻ trong họp báo.

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV, Ngô Kiến Huy cho biết anh rất ngạc nhiên khi hai ca khúc có chút tương đồng về tựa đề và hình ảnh trong MV đều mang hơi hướng cổ trang. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng, chỉ có những hình ảnh cổ trang mới phù hợp với ca khúc mới nhất của anh chứ không phải bất kì hình ảnh nào khác.

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng khẳng định anh và Sơn Tùng M-TP đều có cá tính và hướng đi riêng biệt, không ai giống ai nên nam ca sĩ không ngại khi bị so sánh với giọng ca Lạc trôi. "Những gì tôi gửi gắm trong MV cũng hoàn toàn khác Sơn Tùng M-TP", Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Được biết, dự án lần này mất tổng cộng 6 tháng để thực hiện dự án MV Lạc giữa nhân gian với tổng kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, cụ thể gấp 3 lần so với MV Yêu không đường lui Ngô Kiến Huy thực hiện cùng Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc đầu năm 2017.

Tuy vậy, nam ca sĩ và cả ê kíp rất ưng ý khi thực hiện một dự án vừa là món quà dành cho fan luôn yêu mến nam ca sĩ 9 năm qua, vừa là bước đệm cho dịp kỉ niệm 10 năm vào nghề (2018) cũng như một lời đáp lại cho những ai nói Ngô Kiến Huy nghỉ hát, chỉ đi đóng phim hay làm MC.

Những hình ảnh khác trong buổi họp báo:

MV moi bi so sanh voi ‘Lac troi’ cua Son Tung M-TP, Ngo Kien Huy noi gi? hinh anh 2

Nhạc sĩ Phương Uyên.

MV moi bi so sanh voi ‘Lac troi’ cua Son Tung M-TP, Ngo Kien Huy noi gi? hinh anh 3

Trường Giang.

MV moi bi so sanh voi ‘Lac troi’ cua Son Tung M-TP, Ngo Kien Huy noi gi? hinh anh 4

S.T 365.

MV moi bi so sanh voi ‘Lac troi’ cua Son Tung M-TP, Ngo Kien Huy noi gi? hinh anh 5

Vợ chồng Đăng Khôi.

MV moi bi so sanh voi ‘Lac troi’ cua Son Tung M-TP, Ngo Kien Huy noi gi? hinh anh 6

BB Trần.

MV moi bi so sanh voi ‘Lac troi’ cua Son Tung M-TP, Ngo Kien Huy noi gi? hinh anh 7

 

Video: MV "Lạc giữa nhân gian" - Ngô Kiến Huy

>>> Đọc thêm: MV của Ngô Kiến Huy bị nghi copy ý tưởng 'Lạc trôi' của Sơn Tùng

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU