MV ‘độc, lạ’ ứng dụng công nghệ AI của Cường Seven

Ca NhạcThứ Sáu, 08/01/2021 22:04:00 +07:00
(VTC News) -

Tối 8/1, ca sĩ Cường Seven ra mắt MV “Anh đã nói em rồi”, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho điện ảnh.

Bữa tiệc sinh nhật cũng là đêm ra mắt MV "Anh đã nói em rồi", nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui cùng Cường Seven và không thể thiếu Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Vũ Ngọc Anh - bạn gái ca sĩ.

MV ‘độc, lạ’ ứng dụng công nghệ AI của Cường Seven - 1

Vũ Ngọc Anh trong trang phục gợi cảm cùng Vũ Khắc Tiệp chúc mừng bạn trai ra mắt MV.

"Anh đã nói em rồi" là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết và công sức của Cường Seven và Ê-kip hoàn toàn mới, gồm Đạo diễn người Nga Boris Meshkov, nhạc sỹ Melyl K và Giám đốc âm nhạc Neo.

Đây là ca khúc đánh dấu sự đa dạng âm nhạc của Cường Seven từ dòng nhạc Rn’B/Hiphop sang House.

MV ‘độc, lạ’ ứng dụng công nghệ AI của Cường Seven - 2

Hoàng Tôn đến chúc mừng ca sĩ gốc Hà Thành. 

R’nB/Hiphop rõ ràng đang là trào lưu ở thời điểm hiện tại và đặc biệt trong nhóm Spacespeaker đang có nhiều anh em rất thành công. Tuy nhiên, tôi thấy bản thân mình cần phải khám phá và đa dạng hơn nữa. Mình cần mang tới những sản phẩm thực sự là mình ở mỗi giai đoạn. Chính vì thế, tôi quyết định giới thiệu tới khán giả “Anh đã nói em rồi” như sự thử sức và sự mở đầu mới trong năm 2021 này”, Cường Seven cho biết.

MV ‘độc, lạ’ ứng dụng công nghệ AI của Cường Seven - 3

Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi đến chia vui cùng đàn em.

Với “Anh đã nói em rồi”, đạo diễn Boris Meshkov mang tới những “giới hạn” mới trong xử lý hình ảnh, bối cảnh. Đó là phong cách Cyberpunk.

Đặc thù của những sản phẩm thuộc trường phái này thường đặt trong bối cảnh tương lai và tập trung vào hai yếu tố chính được kết hợp lại là công nghệ tân tiến (Cyber) và cuộc sống cơ cực của con người (Punk).

Cốt truyện của chúng thường tập trung vào những AI, những công nghệ tân tiến đi quá giới hạn cho phép, vượt quá tầm kiểm soát của con người, khiến trật tự thế giới đảo lộn, con người phải sống chui lủi để không bị lũ người máy khống chế…

MV ‘độc, lạ’ ứng dụng công nghệ AI của Cường Seven - 4

Cường Seven trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho điện ảnh.

"Cyberpunk là trend (xu hướng - PV) trong vài năm trở lại đây trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực trò chơi điện tử, văn học và hoạt hình. Tuy nhiên, trong việc sản xuất MV ca nhạc phong cách này yêu cầu cao về tay nghề của đạo diễn, xử lý hậu kỳ cũng như chi phí lớn, hình ảnh khác biệt, mang dấu ấn công nghệ AI", Đạo diễn Boris Meshkov cho biết. 

Sau nhiều năm tập trung cho kinh doanh và thử sức với điện ảnh trong Lôi báo, Người bất tử, Cường Seven sẽ dành toàn bộ năm 2021 để đầu tư vào âm nhạc - cũng là đam mê lớn nhất của anh. Trong năm nay, Cường Seven sẽ cho ra mắt ít nhất 3 dự án âm nhạc lớn nhất của mình. 

Video: MV "Anh đã nói em rồi" 

MAI THÚY
Bình luận
vtc.vn