Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

MV cover OST 'Hậu duệ mặt trời' của hot girl Việt

(VTC News) - Bản cover ca khúc “This love” trong "Hậu duệ mặt trời" của hot girl Kiều Phạm với phần lời tiếng Việt đang thu hút dân mạng.

Hot girl cover trên mạng xã hội

Gây chú ý từ bản cover “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng MT-P, Kiều Phạm được biết đến là 1 trong những cái tên nổi bật của trào lưu cover trên mạng xã hội với những sản phẩm đu đn được đu tư nghiêm túc

Thời gian qua, Kiều Phạm đã ra mắt bản cover “Chắc ai đó sẽ về” theo phong cách acoustic – thu hút hơn 200,000 lượt xem trên Youtube. 

 

 

 

 

Trở lại trong lần này, bản cover “This love” của Kiều Phạm còn đặc biệt hơn khi hot girl cover đặt cả phần lời tiếng Việt cho ca khúc. 

Kiều Phạm cho biết: “Là một fan cuồng của Song Joong Ki trong ‘Hậu duệ mặt trời’, ngay khi nghe ca khúc này, mình đã ‘cảm’ được và viết luôn lời Việt cho ca khúc”.

Chỉ ít ngày sau khi được đăng tải lên trang cá nhân, phần cover đã nhận được sựởng ứng của đông đo cư dân mạng với lưt tương tác khủng với hơn 48 nghìn lưt xem và hơn 300 lượt chia sẻ. 

Tận dụng, sự chú ý này, Kiều Phạm đã quyết định “mạnh tay” đu tư vào làm MV cho ca khúc này. 

Trailer cover This love

Phần trailer dài hơn 1 phút của MV vừa đưc đăng tải gần đây, đã gây không ít sự “tò mò” cho các khán giả trẻ, đặc biệt là các fan của “Hậu duê mặt trời” khi “bật mí” một vài cảnh quay ấn tượng của MV. 

Với diễn xuất của Kiều Phạm và diễn viên Anh Dũng, MV mang đến một câu chuyện tình yêu lãng mạn của 2 nhân vật chính trong một bối cảnh đẹp và lãng mạn  gợi cho khán giả ít nhiều những liên tưng đến “hậu duệ mặt trời” phiên bản Hàn Quốc.

Phương Phương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN