Muôn kiểu chống rét độc đáo của học sinh, sinh viên Việt

(VTC News) - Mùa đông đến cùng lúc với mùa thi, học sinh vừa 'vật vã' ôn bài vừa tìm cách chống chọi cái lạnh và cơn buồn ngủ theo cách hài hước nhất.

Muon kieu chong ret doc dao cua hoc sinh, sinh vien Viet hinh anh 1

Trời lạnh, sinh viên quấn chăn làm bài trong phòng tự học của trường. Việc mang theo chăn tới trường đang là xu hướng ưa chuộng của các bạn trẻ năm nay. Kỳ thi hết môn bắt đầu vào tháng 12 và kết thúc vào khoảng tháng 1. (Ảnh: Fb Trường Người Ta)

Muon kieu chong ret doc dao cua hoc sinh, sinh vien Viet hinh anh 2

Tự tin trùm chăn đến căng tin trong một ngày gió lạnh, ăn một bữa no nê trước kỳ thi để lấy sức chiến đấu. (Ảnh: Fb Trường Người Ta) 

Muon kieu chong ret doc dao cua hoc sinh, sinh vien Viet hinh anh 3

Hình ảnh ôn thi lý tưởng nhất khiến ai cũng phải ghen tỵ với cô nàng này. Vừa có đồ ăn, chăn ấm đệm êm như thế này thì kỳ thi diễn ra hết mùa đông cũng không còn là nỗi đáng sợ. (Ảnh: Fb Lê Hải Anh)

Muon kieu chong ret doc dao cua hoc sinh, sinh vien Viet hinh anh 4

Thời tiết này chỉ cần thò tay ra ngoài là có thể lạnh buốt, quá bế tắc sinh viên đành vừa đeo găng vừa làm bài, mặc dù tốc độ di chuyển bút có thể sẽ rất chậm. (Ảnh: Fb Vũ Yến Nhi) 

Muon kieu chong ret doc dao cua hoc sinh, sinh vien Viet hinh anh 5

 Học bài thì ít mà ngồi suýt xoa rét thì nhiều, sinh viên hài hước đến độ hoá trang thành Ninja, chỉ hở mỗi đôi bàn tay điều khiển con chuột máy tính. Hình ảnh "người nhện" phiên bản sinh viên Việt là đây chứ đâu. (Ảnh: Fb Trường Người Ta)

Muon kieu chong ret doc dao cua hoc sinh, sinh vien Viet hinh anh 6

 Hễ ai mang chăn tới lớp học là lập tức trở thành công cụ cho đám học sinh bày trò vui nhộn. Những lúc nô đùa vui vẻ, nghịch ngợm như thế này giúp tăng thêm phần nào hứng khởi cho kỳ thi, giảm bớt áp lực cho học sinh. (Ảnh: Fb Trường Người Ta)

Muon kieu chong ret doc dao cua hoc sinh, sinh vien Viet hinh anh 7

 Ước gì không có mùa đông và kỳ thi có thể đừng tới. Tuy nhiên nhiều bạn học sinh thích thú với việc được cuộn tròn mình trong chăn khi tới lớp.

>>> Đọc thêm: Dở khóc dở cười với những 'mánh' ôn thi học kỳ của học sinh, sinh viên Việt

Dù bảng có dọc hay ngang, thầy cô vẫn tự tin giảng bài khiến học sinh 'ngả mũ bái phục'

Dù bảng có dọc hay ngang, thầy cô vẫn tự tin giảng bài khiến học sinh 'ngả mũ bái phục'

"Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò", nhưng thầy cô giáo có thể được xếp vào "hàng pháp sư trừ ma diệt quỷ" cao tay nhất, bởi dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn có cách trị khiến học sinh khâm...
 
Choáng váng với bộ sưu tập toàn màu hồng của các nữ sinh

Choáng váng với bộ sưu tập toàn màu hồng của các nữ sinh

Đây là những hình ảnh được các nữ sinh yêu màu hồng chia sẻ về cuộc sống "hồng toàn tập" trên mạng xã hội khiến chúng ta cảm nhận được thế nào gọi là "cả thế giới thu bé lại...
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU