Muốn thấy người ngoài hành tinh, hơn 1 triệu người tính ‘đột nhập’ căn cứ tuyệt mật của Mỹ

(VTC News) - Quân đội Mỹ buộc phải lên tiếng cảnh báo khi số lượng người muốn xông vào Khu vực 51 để tìm tung tích người ngoài hành tinh vẫn không ngừng tăng lên.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1 triệu người đăng ký tham gia và gần 900 nghìn người khác thể hiện sự quan tâm đến một sự kiện trên facebook đòi “đột kích” Khu vực 51 – một căn cứ quân sự tuyệt mật của Mỹ ở miền nam bang Nevada – để có thể tận mắt “nhìn thấy người ngoài hành tinh”.

“Nếu cố chạy hết sức, chúng ta có thể di chuyển nhanh hơn đạn của họ. Hãy cùng nhau xem người ngoài hành tinh nào”, - trích dẫn phần mô tả sự kiện.

Muon thay nguoi ngoai hanh tinh, hon 1 trieu nguoi tinh ‘dot nhap’ can cu tuyet mat cua My hinh anh 1

Khu vực 51 là căn cứ quân sự tuyệt mật của Không quân Mỹ. (Ảnh: Getty Images)

Những người khởi xướng sự kiện này kêu gọi mọi đối tượng tham gia vào ngày 20/9 tới “hãy tập trung tại ‘Alien Center’ rồi cùng nhau xông vào Khu vực 51”. Mặc dù sự kiện này vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, nhưng người dùng mạng xã hội đã bắt đầu suy đoán về những gì có thể có bên trong căn cứ không quân tuyệt mật này.

Để cảnh báo cho những người có ý định xâm nhập căn cứ này, phát ngôn viên Không quân Mỹ, bà Laura McAndrews, tuyên bố: “Khu vực 51 là căn cứ huấn luyện của Không quân Mỹ và chúng tôi không khuyến khích bất cứ ai tìm cách đi vào khu vực nơi chúng tôi đào tạo lực lượng vũ trang Mỹ”.

“Không quân Mỹ luôn sẵn sàng bảo vệ nước Mỹ và các tài sản của lực lượng”, - bà McAndrews khẳng định dứt khoát. Tuy nhiên, phát ngôn viên Không quân Mỹ không cho biết cụ thể về cách lực lượng an ninh sẽ phản ứng nếu có kẻ xâm nhập trái phép.

Căn cứ Vùng 51 vốn là trung tâm của hàng loạt thuyết âm mưu suốt nhiều thập kỷ, với nhiều lời đồn đoán rằng đây có thể là nơi lưu giữ những thông tin bí mật của chính phủ Mỹ về người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO). Chính phủ Mỹ chỉ chính thức thừa nhận Vùng 51 là một căn cứ quân sự vào năm 2013 theo yêu cầu của Đạo luật tự do thông tin năm 2005.

Tổng thống Putin: Tôi có bằng chứng mình không phải người ngoài hành tinh

Tổng thống Putin: Tôi có bằng chứng mình không phải người ngoài hành tinh

Khi được hỏi liệu Tổng thống có phải là người ngoài hành tinh không, ông Putin khẳng định không và đưa bằng chứng hài hước.
Những địa điểm trên Trái Đất từng xuất hiện UFO bí ẩn

Những địa điểm trên Trái Đất từng xuất hiện UFO bí ẩn

Người ngoài hành tinh có tồn tại hay không vẫn là ẩn số song nhiều người từng thấy những vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Trái Đất.

 (Nguồn: Washington Post)

Văn Đức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU