• Zalo

Mượn sân tập Thái Lan, tuyển UAE sát ngày thi đấu mới sang Việt Nam

Thể thao Thứ Ba, 12/11/2019 15:15:00 +07:00

Đội tuyển UAE sang Việt Nam bằng chuyên cơ vào đêm nay và chỉ tập một buổi ở Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu.

Đội tuyển UAE lên danh sách 24 cầu thủ từ ngày 5/11 và bắt đầu tập luyện từ ngày 8/11 để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam ngày 14/11. Tuy nhiên đội bóng Tây Á đến Hà Nội rất muộn, dự kiến đáp chuyên cơ đến sân bay Nội Bài vào đêm nay (12/11) để HLV trưởng Bert van Marwijk kịp tham dự buổi họp kỹ thuật và họp báo trước trận đấu vào sáng mai, sau đó tập một buổi trên sân Mỹ Đình.

Trước khi sang Việt Nam, đội tuyển UAE tập gần một tuần ở Thái Lan để thích nghi dần với khí hậu và múi giờ ở Đông Nam Á. Trưởng đoàn UAE, ông Hassan Suhail cho biết đội bóng này không sang Việt Nam sớm vì  ban huấn luyện cảm thấy điều kiện sân tập của chủ nhà không đáp ứng yêu cầu.

uae viet nam (2)

 ĐT UAE tập luyện ở Thái Lan và chỉ sang Việt Nam sát ngày thi đấu.

Trong những ngày tập ở Thái Lan, HLV Bert van Marwijk, người từng dẫn dắt tuyển Hà Lan giành ngôi á quân World Cup 2010, dành nhiều thời gian rèn thể lực cho các cầu thủ. Bên cạnh đó, ông và các trợ lý cũng nghiên cứu kỹ đội tuyển Việt Nam để tìm cách đối phó.

"Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiếp tục nghiên cứu, phân tích đội tuyển Việt Nam qua video các trận đấu trước, đồng thời xem lại trận thua Thái Lan để tìm ra những điểm yếu và khắc phục cho trận đấu sắp tới", trang chủ Hiệp hội bóng đá UAE (UAEFA) viết.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào 20h ngày 14/11. Đây là trận đấu cuối cùng của hai đội ở lượt đi vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. UAE đang tạm đứng sau đội tuyển Việt Nam, kém 1 điểm sau trận thua Thái Lan ở lượt trước.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin