Muốn săn đồ giảm giá ngày Black Friday 2016, hãy ghi nhớ những trang web sau

Kinh tếThứ Ba, 22/11/2016 17:52:00 +07:00

Một số trang web nổi tiếng trên thế giới đã bắt đầu niêm yết nhiều sản phẩm giá giảm mạnh trong ngày Black Friday.

 Săn đồ giảm giá ngày Black Friday 2016. Ảnh: Boston

Black Friday hay ngày thứ sáu đen là ngày thứ sáu sau Lễ Tạ ơn của Mỹ. việc có vô số người đổ vào các siêu thị hay cửa hàng để tìm mua hàng giá rẻ trong ngày này là rất bình thường.

Thậm chí tất cả các đường hay con phố trên nước Mỹ đều đông nghẹt người để tranh thủ mua sắm trong dịp Black Friday này. Không chỉ riêng người dân ở Mỹ. Black Friday ngày nay còn có ở các nước như Anh, Canada, Mexico, Brazil, Ấn Độ, Pháp, Na Uy, Tây Ban Nha,…

Còn tại Việt Nam, nếu bạn muốn mua hàng trong đợt giảm giá này, bạn có thể ghé qua một số trang web nổi tiếng.

1, Amazon

Từ ngày 19/11, Amazon đã bắt đầu diễn ra Black Friday Deal Week và đang có rất nhiều sản phẩm giảm giá tốt dịp này. Nhiều sản phẩm giảm giá mạnh đến 80%.

 

Bạn có thể đặt mua trực tiếp và Amazon sẽ Ship về Việt Nam luôn. Ở Việt Nam thì bạn chỉ đặt mua được bản không quảng cáo (giá cao hơn một chút so với bản có quảng cáo (Special Offers)). Với các sản phẩm không được Amazon hỗ trợ Ship về Việt Nam, bạn hãy mua qua trung gian nhé.

Amazon.com hiện nay là ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ có số lượng người bán hàng và mua hàng cực kì đông đảo, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới,thương hiệu của họ luôn được đảm bảo bằng những dịch vụ tốt và uy tín nhất.

2, ebay

Các tín đồ mua sắm cũng có thể dạo qua trang web ebay.com của Mỹ để xem hàng. Đây là một trang thương mại điện tử khổng lồ trên thế giới với số lượng hàng hoá vô cùng đa dạng đến từ nhiều quốc gia.

 

Dịp Black Friday năm nay, các mặt hàng trên ebay giảm giá đến 70%. Đa phần các mặt hàng bán tại Ebay.com đều đã hỗ trợ Ship thẳng về Việt Nam rồi.

Ưu điểm của Ebay.com là ở Việt Nam họ hợp tác với Chợ Điện Tử. Vậy nên nếu một số mặt hàng bạn cần mua trên Ebay.com hoặc nhiều trang khác không có dịch vụ Ship về Việt Nam thì bạn cứ gửi yêu cầu báo giá cho Ebay.vn.

3, Overstock

Overstock là trang thương mại mua bán trực tuyến chuyên về các mặt hàng giảm giá cực mạnh bao gồm các sản phẩm như: đồ nội thất, thảm gường, điện tử, quần áo, đồ trang sức, và xe hơi.

Trong dịp Black Friday 2016, hàng nghìn sản phẩm với mức giá giảm đến 70% thì không có lý do gì bạn không nên mua.

 

Overstock có dịch vụ Ship hàng trực tiếp đến Việt Nam. Ưu điểm của Overstock là các khoản phí vận chuyển, thuế, bảo hiểm vận chuyển sẽ được tính luôn lúc bạn mua hàng và tính theo VNĐ luôn nên bạn sẽ biết được luôn số tiền cần thanh toán.

Trong những năm qua lượng người truy cập vào các trang web bán hàng thì Overstock được khách hàng bình chọn có lượt truy cập nhiều. Overstock cung cấp cho người mua hàng trực tuyến giá trị tốt nhất và kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tốt hơn.

4, eBags

Nếu Overstock là một đại siêu thị như kiểu Amazon thì Ebags chỉ tập trung vào các mặt hàng thời trang (quần áo, túi xách, trang sức…). Và Ebags cũng Ship hàng trực tiếp về Việt Nam qua dịch vụ của DHL với thuế và phí trả sau. Tức là khi bạn mua hàng trên Ebags thì bạn sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển.

 

Khi về Việt Nam bên chuyển phát nhanh DHL sẽ kê khai hải quan, nộp thuế và thu lại khoản thuế đó từ bạn. Cách tính thuế thì cũng như những lưu ý tại bài viết mua hàng trên Amazon và Ship về Việt Nam.

Mức thuế phổ biến với các mặt hàng thời trang là 20% thuế NK và 10% thuế GTGT. Nếu bạn cần ước tính một cách đơn giản khi mua hàng trên Ebags.com thì lấy giá thanh toán cộng thêm ~30% nữa là ra giá ở cuối cùng nhé.

5, Target

Cái tên Target hàng năm luôn luôn nằm trên trang nhất của nhiều mặt báo Mỹ vào dịp Black Friday vì những chương trình giảm giá cực khủng với những hàng người xếp dài từ nửa đêm.

 

Nếu bạn muốn săn hàng giảm giá từ Target thì hãy truy cập Target.com. Giống như Ebags.com, dịch vụ Ship hàng về Việt Nam của Target yêu cầu phí, thuế trả sau.

Giá bạn thanh toán cho Target chỉ bao gồm tiền hàng và vận chuyển. Các khoản thuế nhập khẩu, VAT sẽ được DHL thu lại sau khi bạn nhận hàng.

Một số trang web nữa bạn có thể dạo qua và tìm những món đồ ưng ý cho mình như: bestbuy, walmart, ... hoặc bạn có thể vào trang TheBlackFiday.com, ở đây có rất nhiều thông tin về các trang web trong ngày Black Friday. overstock

(Nguồn: BNews)
Bình luận
vtc.vn