• Zalo

Muốn quay lại làm đàn ông sau 23 năm chuyển giới

Sức khỏeThứ Tư, 28/11/2012 07:48:00 +07:00

(VTC News) - Gary Norton- người phụ nữ chuyển giới cách đây 23 năm lúc này đang muốn quay lại thành người đàn ông và cho rằng cuộc chuyển giới là một sai lầm.

(VTC News) Gary Norton- người phụ nữ chuyển giới cách đây 23 năm lúc này đang muốn quay lại thành người đàn ông đích thực và cho rằng cuộc chuyển giới là một sai lầm khủng khiếp trong đời.

Rất xinh xắn trong hình hài một phụ nữ
Lúc này mặc dù cuộc phẫu thuật để trả lại giới tính vốn có của Gary vẫn chưa diễn ra nhưng “bà” đã dừng uống thuốc điều chỉnh hormone và ăn vận trở lại như một người đàn ông.

Vốn được sinh ra trong  hình hài và khí chất đầy đủ của một người con trai, Gary Norton cũng đã cưới vợ và có đến 4 người con. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ cũng đã kết thúc vào năm 1986 sau 25 năm chung sống.

Điều lạ lùng là cho đến khi li hôn, người vợ vẫn không hề hay biết là chồng mình đã chuyển giới vì Gary chỉ mặc đồ phụ nữ một cách bí mật. 6 tháng sau cuộc chia tay và Gary Norton dọn ra ngoài, người vợ mới phát hiện ra một chiếc hộp đựng toàn quần áo phụ nữ của đức ông chồng.

Trước đám cưới của cô con gái vài tháng, Gary bắt đầu có ý định chuyển giới thành phụ nữ và đã dùng thuốc làm thay đổi hormonemôn. Các quan khách dự đám cưới đã lấy làm kinh ngạc rằng tại sao ngực của bố cô dâu lại to như thế.
Lúc này Gary đã ăn vận lại như một người đàn ông
Cuối cùng thì một cuộc phẫu thuật chuyển giới cũng đã diễn ra và Gary Norton đã trở thành một phụ nữ thật sự. Tuy nhiên đến lúc đó thì “bà” mới nhận ra rằng đây là một sai lầm khủng khiếp.

“Tôi mang dòng máu của một gã đàn ông và luôn luôn là như thế. Tôi vẫn không thể tin được là điều này lại có thể xảy ra cho mình. Tôi đã cố gắng để thành công trong việc này nhưng rồi tôi có thể làm được gì. Tôi đã sống trong sự lừa dối và chuyển giới là một sai lầm khủng khiếp”.

Gary thật sự cảm thấy phát ốm với việc làm tóc, trang điểm, điệu đà- nhưng điều quan trọng nhất là “bà” vẫn bị thu hút bởi những người phụ nữ đích thực khác.

Điều đau khổ hơn là khi biết cha mình đã chuyển giới, cả 4 đứa con đều quay lưng lại với Gary. Mặc cho những lời giải thích, xin lỗi, chúng tuyệt nhiên không đả động gì tới người cha trước đây của mình nữa.

Bị con quay lưng, trong khi lại không thể đến với những người phụ nữ khác vì vẫn còn một số “phụ tùng” của nữ giới trên cơ thể mình mặc dù đã ăn vận và đổi tên thành một người đàn ông, chưa bao giờ Gary cảm thấy tuyệt vọng hơn lúc này.

Điều Gary khao khát nhất là sớm có một cuộc phẫu thuật để trả lại giới tính ban đầu của mình trước khi mọi việc quá muộn, và c
ũng cảnh báo mọi người hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chuyển giới..

Phương Hiền


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: