• Zalo

Muốn lột xác bằng phẫu thuật thẩm mỹ, không ngờ tử vong

Sức khỏeThứ Ba, 07/05/2013 12:28:00 +07:00

(VTC News) – Người phụ này muốn đẹp hơn nên đi hút mỡ, nâng ngực, không ngờ chị đã ra đi mãi mãi bỏ lại 2 đứa con.

(VTC News) – Người phụ này muốn đẹp hơn nên đi hút mỡ, nâng ngực, không ngờ chị đã ra đi mãi mãi bỏ lại 2 đứa con.

Chị Adriana DeSilva, 39 tuổi, đã có 2 đứa con và sống tại Mỹ. Nhân ngày sinh nhật chị tự thưởng cho mình bằng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp.

phãu thuật thẩm mỹ
ChDeSilva sau phẫu thuật thẩm m
Chị đã rơi vào tình trạng hôn mê hai ngày sau khi hút mỡ bụng, nâng ngực tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Florida.Sau đó, gia đình chị được thông báo, chị đã chết não.

Gia đình DeSilva của đã yêu cầu một cuộc điều tra về cái chết của chị. Xác DeSilva đã được mang đi để khám nghiệm và gia đình cô đang đợi kết quả để nộp đơn kiện lên tòa án.Luật đang cân nhắc việc nộp đơn kiện phòng khám Boca và bác sĩ phẫu thuật là Tiến sĩ Daniel M. Zeichner.

Tiến sĩ Zeichner được chứng nhận là bác sĩ phẫu thuật mạch và hoạt động tại phòng khám Rejuventation Strax ở Boca Raton. Trung tâm này tự hào là nơi phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất tại Mỹ với 16 bác sĩ phẫu thuật.

Phòng khám cho biết: "Tất cả các thủ tục được thực hiện bởi Hội đồng chứng nhận bác sĩ phẫu thuật với nhiều năm kinh nghiệm. Tính chuyên nghiệp và sự hài lòng của bệnh nhân là những dấu hiệu của sự thành công của Strax.  Thông thường, bệnh nhân muốn phẫu thuật nhiều khâu trên khuôn mặt sẽ  được nhiều bác sĩ phẫu thuật thực hiện”.
Nam AnhBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: