Hát quá dở, khán giả khuyên Chi Pu: Hát cho vui thì được

(VTC News) - Nhiều ý kiến cho rằng, Chi Pu chỉ nên làm diễn viên bởi giọng hát của cô quá yếu.

Sau một thời gian ấp ủ thực hiện và tập luyện, trau dồi khả năng bản thân, Chi Pu đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô dưới vai trò ca sĩ mang tên Từ hôm nay. Tuy nhiên, trái với dự đoán ban đầu sẽ được ủng hộ, Chi Pu lại bị cư dân mạng "ném đá" kịch liệt, nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Đa số ý kiến đều cho rằng, Chi Pu chỉ phù hợp để làm diễn viên chứ không nên "ôm đồm", lấn sân ca hát làm gì.

Hat qua do, khan gia khuyen Chi Pu: Hat cho vui thi duoc hinh anh 1

Chi Pu bị "ném đá" kịch liệt trong lần đầu lấn sân ca hát.

Cụ thể, MV được đăng tải trên kênh youtube riêng của Chi Pu dù ra mắt chưa đầy một ngày nhưng đã nhận về lượng dislike (không thích) chiếm một nửa. Bên dưới, hàng nghìn bình luận được đưa ra nhưng đa số đều bày tỏ sự thất vọng, cho rằng Chi Pu không nên lấn sân ca hát, thậm chí có khán giả còn chia sẻ Chi Pu hát cho vui thì được chứ để làm ca sĩ là cả một vấn đề.

Người xem T.T bình luận: "Nội dung bài hát không có gì đặc sắc nói thẳng ra là nhạt. Giọng hát của Chi Pu thuộc kiểu nghe một lần không muốn nghe lần thứ hai, không có gì ấn tượng và mờ nhạt. Nếu như chị chỉ định hát theo sở thích của mình thì mình thấy ổn không thành vấn đề gì cả.

Còn nếu như chị muốn trở thành ca sĩ thực thụ thì chị còn phải tập luyện rất nhiều. Và cá nhân mình nghĩ giọng hát không phải cứ tập là có mà một phần còn phải do ông trời phú rồi".

Hat qua do, khan gia khuyen Chi Pu: Hat cho vui thi duoc hinh anh 2

 

"Khuyên Chi Pu thật sự là đừng nên đi hát, vì giọng của Chi quá bình thường, nói nặng hơn là dở. Diễn viên có thể tập năm nay qua năm khác, nhưng để làm ca sĩ thì cần có giọng hát", khán giả B.Y nhận xét đồng thời nói thêm Chi Pu đẹp nên tập trung làm người mẫu, diễn viên, đại diện nhãn hàng.

Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến khác đều tỏ ra không mấy ấn tượng với sản phẩm đầu tay của Chi Pu. Nhiều người không ngần ngại bình luận: "Chi Pu chỉ nên hát cho vui thì được", "Hát quá tệ", "nhạt quá", "hát như tra tấn người khác"... thậm chí còn gọi cô bằng hai từ "thảm họa".

Ngoài ra, dù được đầu tư khá chỉn chu với bối cảnh đa dạng, trang phục hàng hiệu cùng vũ đạo nhưng MV Từ hôm nay của Chi Pu bị nhận xét rằng đậm chất Kpop, giống hệt những MV của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara về màu sắc, phong cách... Giai điệu của ca khúc dù khá bắt tai nhưng vẫn khiến khán giả cảm thấy "nhạt". không đặc sắc

Video: MV "Từ hôm nay" của Chi Pu bị cư dân mạng "ném đá" kịch liệt

>>> Đọc thêm: Chi Pu tự tin khoe vũ đạo quyến rũ đậm chất Kpop

Khánh Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU