• Zalo

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD

Tư vấnThứ Hai, 22/03/2021 11:06:55 +07:00
(VTC News) -

Giống với những hãng xe thể thao, Maserati thường xuyên mang đến cho khách hàng chương trình trải nghiệm xe tại các đường đua trên khắp thế giới.

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 1

Năm nay, chương trình trải nghiệm của Maserati sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của siêu xe MC20.

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 2

2021 sẽ là mùa giải thứ 22 của chương trình trải nghiệm đường đua dành cho khách hàng của Maserati. Năm nay, chương trình này sẽ diễn ra tại 50 quốc gia trên khắp thế giới với khoảng 7.000 khách hàng tại châu Âu với 32% trong số đó lựa chọn trải nghiệm các đường đua bên ngoài châu lục này, phần lớn là tại châu Á và Mỹ. Maserati sẽ mang đến cho khách bốn cấp độ trải nghiệm khác nhau ở từng phân khúc xe và giá bán theo gói.

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 3

Ở mức thấp nhất, với 900 bảng Anh (khoảng 1.070 USD), gói Engine Start sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người lần đầu cầm lái Maserati trên đường đua. Gói này sẽ bao gồm nửa ngày trải nghiệm trên đường đua với hai mẫu xe là Ghibli Trofeo và Levante Trofeo. 

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 4

Khách mua gói trải nghiệm này cũng sẽ được bao gồm một vài vòng đua trên MC20 được chở bởi tay đua chuyên nghiệp.

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 5

Hai gói GT và Sport sẽ được bán với giá từ 2.400 bảng Anh và 4.150 bảng Anh, bao gồm một ngày trải nghiệm trên đường đua với mục đích chính là giúp khách hàng cải thiện khả năng cầm lái những chiếc xe thể thao hiệu năng cao.

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 6

Với các trang bị giám sát và phân tích, các huấn luyện viên sẽ có thể giám sát và đưa ra các chỉ dẫn để cải thiện tốt nhất.

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 7

Ở gói GT, khách hàng một khi đủ tốt sẽ được cầm lái MC20 trong đường đua trong khi với gói Sport, khách hàng sẽ được trải nghiệm xe đua Gran Turismo MC GT4.

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 8

Cuối cùng, gói MC20 với thời gian trải nghiệm lên đến hai ngày, được bán ra với giá 10.000 bảng Anh và chỉ dành riêng cho khách hàng đã đặt mua siêu xe MC20. Gói này sẽ tập trung chủ yếu vào kỹ năng và khả năng kiểm soát chiếc xe của khách hàng trên đường đua. 

Muốn lái thử các dòng xe Maserati 2021, khách phải chi hàng nghìn USD - 9

 Các huấn luyện viên sẽ đường thời chỉ dẫn bạn sao cho bạn có thể thành thục kiểm soát chiếc xe mà không cần sử dụng hệ thống hỗ trợ nào./.

Le Dao(VOV.VN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: