• Zalo

Muốn giảm béo, quý bà phá bỏ thai

Sức khỏe Thứ Sáu, 21/06/2013 06:42:00 +07:00

(VTC News) - Một người phụ nữ béo phì đã quyết định phá thai để ưu tiên cho việc phẫu thuật giảm cân.

(VTC News) - Một người phụ nữ béo phì đã quyết định phá thai người con thứ 2 của mình để ưu tiên cho việc phẫu thuật giảm cân.Sophie Smith, ngụ tại Anh, đang chuẩn bị trải qua các ca phẫu thuật giảm cân thì bất ngờ phát hiện mình có thai. Các bác sĩ khuyên chị nên đợi thêm một thời gian nữa cho tới khi đứa trẻ chào đời.


Tuy nhiên, thay vì huỷ bỏ ca phẫu thuật giảm cân và chờ đợi đứa trẻ ra đời thì chị lại quyết định phá thai và đồng ý phẫu thuật giảm cân bất chấp những lời cảnh báo từ các bác sĩ.

phụ nữ
Bà mẹ trẻ Sophie Smith bên con trai 1,5 tuổi.

Theo lời bà mẹ nặng gần 160 ký này thì đây là sự lựa chọn đúng đắn với hoàn cảnh của chị bởi vì nếu không thực hiện ca phẫu thuật giảm cân bây giờ, chị sẽ phải đợi thêm một thời gian rất lâu nữa.

Được biết, hiện bà mẹ này đang phải tự bươn chải để nuôi dưỡng người con trai 18 tháng tuổi sau khi chồng của cô đã bỏ nhà ra đi.

"Khi tôi quyết định phá thai, tôi đã khóc rất nhiều vì chính tôi đã tự giết con của mình, nhưng tôi thật sự không còn lựa chọn khác. Hiện giờ, tôi đã có 1 đứa con trai, tôi sẽ tập trung nuôi nấng thằng bé, cháu là tài sản quý giá nhất đời tôi".Hùng Phú

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều