Muốn đối thoại với chủ đầu tư, cư dân Carina bị kẻ lạ mặt đe dọa

Thời sựChủ Nhật, 25/03/2018 23:17:00 +07:00

Trong lúc nhiều cư dân đang đợi được gặp chủ đầu tư Carina Plaza đối thoại thì có kẻ lạ mặt xuất hiện đe doạ.

Chiều 25/3, nhiều cư dân nhận được thông tin sẽ được đối thoại trực tiếp với Chủ đầu tư chung cư Carina (Công ty Hùng Thanh) để chất vấn nhiều vấn đề xung quanh vụ cháy 13 người chết. Theo thông tin này, cuộc đối thoại sẽ diễn ra vào lúc 19h.

Đúng giờ hẹn, hàng trăm người kéo đến chung cư nhưng lãnh đạo công ty không có mặt. Một người đàn ông tự xưng là người bên chủ đầu tư cho rằng những thông tin này là "tin vịt", khi nào có công văn và có con dấu của công ty thì mới đúng.

Cu dan chung cu Carina bi de doa khi muon doi thoai voi chu dau tu hinh anh 1

Người dân tập trung rất đông ở sảnh chung cư Carina để đối thoại. (Ảnh: Lê Trai)

Nhiều người dân tỏ ra bức xúc khi phải nhịn ăn, uống để kịp giờ đối thoại. Họ tập trung rất đông yêu cầu lãnh đạo chủ đầu tư ra tiếp.

Điều đáng nói, một cư dân nữ của chung cư đã bị người đàn ông lạ mặt khoảng 40 tuổi, dáng người mập, mặc áo đen đến đe doạ, uy hiếp. Nhiều người yêu cầu làm rõ người đàn ông này là ai.

Vụ việc khá căng thẳng buộc đại diện chủ đầu tư ra nói chuyện và cho biết sẽ có văn bản trả lời chính thức người dân trong vòng 30 phút.

Sau đó, Công ty Hùng Thanh đã có văn bản dài 3 trang trình bày về hướng khắc phục, hỗ trợ bồi thường sau sự cố đáng tiếc này. Đến khoảng 20h30, cư dân đã giải tán. 

Video: Nỗi đau xé lòng của gia đình có 3 người chết trong vụ cháy chung cư Carina 

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn