• Zalo

Muốn có da đẹp mùa đông: Thay ngay vỏ gối

Sức khỏeChủ Nhật, 18/12/2011 05:53:00 +07:00

(VTC News) - Có làn da tươi sáng và khỏe mạnh là mong muốn của mỗi phụ nữ. Giải pháp thật dễ dàng, đó là chỉ cần thay đổi vỏ gối thường xuyên.

(VTC News) - Có làn da tươi sáng và khỏe mạnh là mong muốn của mỗi phụ nữ. Nhưng sẽ thế nào nếu chúng ta sống trong khu vực có mức độ ô nhiễm cao hoặc làn da chúng ta phải phơi ra hàng ngày trong môi trường ô nhiễm đó? Giải pháp thật dễ dàng, đó là chỉ cần thay đổi vỏ gối thường xuyên.
 

Wulan Tilaar, chuyên gia làm đẹp Indonesia cho biết: cơ sở của việc có làn da khỏe mạnh là vấn đề vệ sinh. Nếu làm sạch da mặt một cách thường xuyên đã trở thành thói quen rồi thì bạn nên thay vỏ gối một cách thường xuyên như một thói quen.
 

Da đẹp và tươi trẻ 

Wulan Tilaar cho biết: gối ngủ có kèm theo bụi bẩn, ngay cả những vi khuẩn mà chúng ta mang về sau các hoạt động ở bên ngoài. Đặc biệt là nếu chúng ta quên tắm rửa vệ sinh ngay khi trở về mà nghỉ ngơi ở giường ngay lúc đó.
 
"Hơn nữa, khi bạn đi xe máy hoặc các phương tiện giao thông công cộng, da của bạn sẽ tiếp xúc với bụi bẩn và vi khuẩn với mật độ rất cao", bà Wulan khẳng định.
 
Nếu như vậy, bà đề nghị: hãy thay đổi vỏ gối của bạn phù hợp với cách sử dụng. Nếu bạn là người thường xuyên hoạt động ngoài trời và sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, hãy thay đổi vỏ gối hoặc khăn trải gối như thay quần áo của mình hoặc sau khi bạn tắm xong, trước khi đi ngủ.
 
Ngoài việc thay vỏ gối, mái tóc của bạn cũng cần được quan tâm. Những phần tóc bẩn và lòa xòa xung quanh mặt, có thể gây vấn đề trên da, Wulan cho biết.
 
"Tóc thực sự bẩn thì bạn đừng ngại ngần gội sạch và xem xét cắt những phần tóc thường xuyên tiếp xúc một cách lộn xộn với khuôn mặt" - bà kết luận.


Dạ Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !