Báo Điện tử VTC News

Muốn chữa bệnh nhanh, 2 người đàn ông xách dao xông vào bệnh viện dọa bác sĩ

(VTC News) - Hai người đàn ông lạ mặt xách theo dao, xông vào bệnh viện ở Hà Tĩnh dọa nạt, yêu cầu bác sĩ xử lý nhanh cho bệnh nhân.

Khoảng 11h50 ngày 23/4, Khoa Cấp cứu Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân Hồ Ngọc Tú Tr. (22 tuổi, ở phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh) đang mang thai 32 tuần bị tai nạn giao thông, chấn thương vùng mặt.

Trước khi bệnh nhân vào viện khoảng 10 phút, thì xuất hiện 2 người đàn ông lạ mặt, trong đó có một người cầm theo 2 con dao xông vào khoa Cấp cứu Chống độc đòi gặp bệnh nhân Tr.. Do lúc này bệnh nhân chưa nhập viện nên cả hai ra về.

Muon chua benh nhanh, 2 nguoi dan ong xach dao xong vao benh vien doa bac si hinh anh 1

 Lực lượng cảnh sát tới bệnh viện đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ. (Ảnh: Đ.H)

Vài phút sau, một nhóm khoảng 5 người đưa bệnh nhân Tr. vào nhập viện. Lúc này, 2 người đàn ông lạ mặt tiếp tục theo vào cùng và mang theo 2 con dao dài 20-30 cm, dắt sau lưng.

Tại đây, trong quá trình các y, bác sỹ cấp cứu cho bệnh nhân Tr., 2 người này to tiếng, đập bàn, tạo sức ép đối với nhân viên y tế, yêu cầu xử lý nhanh cho bệnh nhân.

Thấy nguy hiểm, điều dưỡng khoa Cấp cứu Chống độc đã gọi điện báo bảo vệ và cảnh sát địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng bảo vệ bệnh viện, Công an TP. Hà Tĩnh, Cảnh sát 113 có mặt kịp thời can ngăn, đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết: "Bệnh nhân Tr. sau khi thăm khám được chuyển lên Khoa Răng - Hàm - Mặt điều trị, vết thương không quá nghiêm trọng, thai nhi không bị ảnh hưởng".

Video:  Đưa con đi cấp cứu, bố đánh bác sĩ và sinh viên thực tập ngất xỉu

>>> Đọc thêm: Nam thanh niên ở Hưng Yên nhiễm bệnh này, nhiều người phải cách ly

Phan Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU